Blog

Trang chủ Blog
 By Admin    Ngày 26 tháng 07 năm 2021 >

[TIẾT LỘ] Cách đặt tên file CV thế nào cho chuẩn chỉnh!

Để tạo ra một bản CV hoàn hảo, ứng viên cần phối hợp nhiều thành tố với nhau. Bên cạnh dụng công vào nội dung, cách đặt để về hình thức như đặt tên file CV cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến quyết định nhận ứng viên vào vị trí công việc tốt của nhà tuyển dụng. Vậy đặt tên file CV thực sự có tầm quan trọng như thế nào? Đâu là quy tắc đặt tên file CV chuẩn chỉnh? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây nhé. 

Xem chi tiết
 By Admin    Ngày 15 tháng 07 năm 2021 >

Viết trình độ học vấn trong CV như thế nào để hợp ý nhà tuyển dụng?

Cùng với kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, trình độ học vấn chính là trường thông tin bắt buộc xuất trong xuất hiện trong CV để giúp ứng viên chinh phục trái tim của nhà tuyển dụng. Đây cũng đồng thời là trường thông tin có cách trình bày đơn giản nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy tắc này và thường bị mất điểm. Để có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về vai trò cũng như cách trình bày trình độ học vấn đúng ý nhà tuyển dụng, hocngoaingu123.com mang đến cho bạn bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi cụ thể nhé.

Xem chi tiết
 By Admin    Ngày 12 tháng 07 năm 2021 >

CV nên để màu gì? Chọn màu CV sao cho thu hút nhà tuyển dụng?

Là một trong những yếu tố ít được quan tâm khi làm CV xin việc đó chính là màu sắc. Tuy không có những yêu cầu bắt buộc trong việc để màu sắc của CV nhưng để màu sắc như thế nào sao cho thu hút và lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng thì là yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết duois đây để biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho CV của mình nhé!

Xem chi tiết
 By Admin    Ngày 07 tháng 07 năm 2021 >

CV xin việc nên viết tay hay đánh máy để tạo ấn tượng tốt?

Việc sử dụng mẫu CV xin việc online có sẵn ngày càng trở nên phổ biến. Một số nhà tuyển dụng khó tính mong muốn ứng viên của mình trở nên sáng tạo hơn. Vậy làm CV xin việc nên viết tay hay đánh máy để tạo ấn tượng tốt nhất? Hãy tìm hiểu cùng hocngoaingu123.com qua bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết
 By Admin    Ngày 26 tháng 06 năm 2021 >

Bạn đã biết gửi cv bằng file gì để gia tăng cơ hội xin việc?

Có thể thấy, công nghệ thông tin ngày càng khẳng định được vai trò của mình đối với đời sống người dân. Không chỉ ảnh hưởng trong các ngành kinh tế, lĩnh vực tuyển dụng cũng hưởng lợi không nhỏ từ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật này. Ngày nay CV xin việc chính là công cụ kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua tác nhân là internet. Tuy nhiên nhiều ứng viên chưa có kinh nghiệm vẫn băn khoăn không biết mình nên gửi CV bằng file gì để nhà tuyển dụng dễ dàng đọc được. Nếu đang đi tìm đáp án của câu hỏi này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay bạn nhé.

Xem chi tiết
 By Admin    Ngày 17 tháng 02 năm 2020 >

Top 4 trang WEB học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Hiện nay, học tiếng Anh qua mạng Internet – học tiếng Anh online rất phổ biến. Bài viết sẽ về 4 website giúp học tiếng Anh online miễn phí nhé.

Xem chi tiết
 By Admin    Ngày 17 tháng 02 năm 2020 >

Du học Mỹ và những điều cần biết trước khi trở thành du học sinh

Mỹ là đất nước hấp dẫn và thu hút rất nhiều du học sinh tới học. Để du học Mỹ cần có điều kiện và chuẩn bị những gì, chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Xem chi tiết
 By Admin    Ngày 17 tháng 02 năm 2020 >

Make Sense là gì? Ý nghĩa của Make Sense và ví dụ đầy đủ nhất

Make sense là gì? Make sense dùng trong ngữ cảnh nào? Make sense có trong văn nói hay văn viết sẽ được giải đáp cùng những ví dụ cụ thể trong bài viết này.

Xem chi tiết
 By Admin    Ngày 15 tháng 02 năm 2020 >

Tổng hợp những sách dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Hiện nay, có nhiều người nước ngoài tới Việt Nam nhưng tiếng Việt là một trở ngại với họ. Vậy sách nào giúp họ học tiếng Việt dễ dàng sẽ là gợi ý trong bài.

Xem chi tiết

Bài viết nổi bật !