Các trung tâm nào đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội

By   Administrator    27/12/2019

Bạn có nhu cầu đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội? bạn muốn tìm được các trung tâm có kinh nghiệm trong dạy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh?

Bạn có nhu cầu đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội? bạn muốn tìm được các trung tâm có kinh nghiệm trong dạy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh? Hãy cùng hocngoaingu123.com liệt kê một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

 đăng ký học tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp tại Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm Anh ngữ có quy mô lớn chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp tiếng Anh cho mọi lứa tuổi khác nhau. Tại Hà Nội, Ocean Edu có gần 20 cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp được trải dài trên hầu hết các quận, huyện của Thủ đô.

Khi đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tại Ocean Edu, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ giáo viên người bản xứ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Top 3 Trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch cấp tốc tốt nhất

Học tiếng Anh giao tiếp tại Hội đồng Anh 

Hội đồng Anh được xem là một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở cả Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp các học viên nhanh chóng cải thiện được kỹ năng nói cũng như nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân.

Phương pháp giảng dạy riêng biệt tại hội đồng Anh cũng mang đến cho người học những kiến thức tiếng Anh hữu ích, hỗ trợ đắc lực trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

Ngoài ra hội đồng Anh còn là đơn vị tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam, nên người học có thể hoàn toàn yên tâm khi được học giao tiếp tiếng Anh trong một môi trường quốc tế, chuyên nghiệp.

Địa chỉ:

  • Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội

  • Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội

Học giao tiếp tiếng Anh tại Apollo

Các học viên khi đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tại Apollo sẽ được hòa nhập với môi trường 100% sử dụng tiếng Anh, có cơ hội được nghe và nói tiếng Anh nhiều hơn, nâng cao trình độ của bản thân.

Với các phương pháp giảng dạy độc đáo cùng đội ngũ giáo viên là người bản xứ đến từ các trường đại học danh giá trên thế giới sẽ giúp người học rèn luyện và phát triển được kỹ năng giao tiếp tốt nhất.

Hiện Apollo có hơn 20 cơ sở đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người học trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

Tham khảo thêm: Top 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội

Tiếng Anh giao tiếp tại iSpeaking

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, trung tâm Anh ngữ iSpeaking được xem là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm 100% là người bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh giao tiếp, đã giúp rất nhiều học viên có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Hiện nay Anh ngữ iSpeaking được rất nhiều người học ở Thủ đô theo học, đặc biệt là các bạn học giao tiếp tiếng Anh để chuẩn bị đi du học.

Trung tâm iSpeaking hiện có cơ sở tại tất cả các quận nội thành của thành phố Hà Nội.

Học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster

Trung tâm Anh ngữ Langmaster hệ thống giáo dục hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam. Với các phương pháp giảng dạy độc đáo, học viên đến với Anh ngữ Langmaster có thể giao tiếp tốt tiếng Anh chỉ sau từ 3 đến 6 tháng.

Trung tâm có nhiều các khóa học khác nhau theo trình độ của người học, giúp học viên cảm thấy thoải mái, tự tin trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh.

Anh ngữ Langmaster hiện có các cơ sở tại các quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa và Quận Thanh Xuân.

Tham khảo thêm: Gợi ý các trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ ở Hà Nội

Tiếng Anh giao tiếp tại IBEST

Trung tâm Anh ngữ IBEST đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh, dạy tiếng Anh giao tiếp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đã có rất nhiều học viên thành công, giao tiếp thành thạo tiếng Anh khi học tại IBEST chỉ sau một thời gian ngắn.

Địa chỉ: 

  • 25 Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • 231 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội

Trên đây là 6 trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng tại Hà Nội để người học có thể đăng ký học tiếng Anh giao tiếp. Để nhanh chóng có thể nói được tiếng Anh, người học cần đi học đầy đủ và làm theo mọi hướng dẫn của các giáo viên tại trung tâm tiếng Anh một cách tốt nhất.

>> Tham khảo ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.