Gợi ý các trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ ở Hà Nội

By   Administrator    08/02/2020

Bạn đang thắc mắc học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết để có được câu trả lời phù hợp.

Bạn đang thắc mắc học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội? Những trung tâm Anh ngữ nào tại Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí trên? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây để có được câu trả lời phù hợp.

1. Trung tâm Anh ngữ Smartcom

Nói đến các trung tâm tiếng Anh có chất lượng đào tạo tốt, giá thành hợp lý thì không thể thiếu Anh ngữ Smartcom. Đến với trung tâm, các học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp tiên tiến, hiện đại được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Với những học viên chưa có kiến thức cơ bản về giao tiếp hay mất gốc tiếng Anh thì sẽ được lựa chọn một khóa học riêng, giúp các bạn có được cái nhìn tổng thể và quan trọng nhất khi bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh.

Mức học phí trung bình của 1 khóa học giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm dao động từ 2 – 5 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

Địa chỉ trung tâm: Số nhà 41 ngõ 33 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội 

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín, chất lượng

Gợi ý các trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ ở Hà Nội

2. Trung tâm Anh ngữ LESH 

Là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ LESH luôn mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, với chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ giáo viên là những người bản xứ và các Việt Kiều sẽ giúp các học viên thường xuyên được giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ, qua đó tăng khả năng giao tiếp cũng như sự tự tin của người học. 

Bên cạnh đó khi theo học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm, học viên sẽ được ôn luyện các kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh, kiến thức từ vựng và rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh là: nghe, nói, đọc, viết.

Một khóa học giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm có giá dao động từ 2 – 6 triệu đồng.

Địa chỉ trung tâm: 

* 422 Lê Duẩn – Hoàn Kiếm – Hà Nội 

* Số 5 Vân Hồ - Hai Bà Trưng – Hà Nội

* 181 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế ECORP

Điểm mạnh của trung tâm Anh ngữ ECORP trong dạy tiếng Anh giao tiếp đến từ đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ. Họ đều là những người có bằng cấp quốc tế, trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ theo sát và hướng dẫn tận tình cho từng học viên. Giúp các học viên được làm quen với môi trường giao tiếp tiếng Anh bản ngữ, có được sự tự tin trong giao tiếp ngôn ngữ với người đối diện.

Ngoài ra trung tâm cam kết chuẩn đầu ra cho các học viên, đảm bảo người học sẽ giao tiếp được tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học.

Học phí khóa giao tiếp tiếng Anh là từ 4,5 - 6,8 triệu đồng

 Địa chỉ trung tâm:

* 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

* 50 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh tốt, chất lượng tại quận Cầu Giấy

4. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Khi theo học tiếng Anh giao tiếp tại Jaxtina, người học sẽ được chú trọng phát triển đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc - Viết. Chỉ sau một khóa học các bạn sẽ có những kiến thức vững vàng về cả 4 kỹ năng trên, cũng như có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Chất lượng giảng dạy cũng như môi trường đào tạo chuyên nghiệp là một thế mạnh của trung tâm và được rất nhiều học viên đánh giá tốt khi theo học tại đây.

Học phí của khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp là gần 3,9 triệu đồng, học trong 3 tháng.

Trung tâm học anh văn giao tiếp ở Hà Nội

Địa chỉ trung tâm: 

* 40 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

* 35 Ngõ 82 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

5. Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Langmaster rất mạnh trong việc dạy cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh và những người mất gốc tiếng Anh học giao tiếp. Bằng việc đưa ra các phương pháp học nhằm thay đổi tư duy lẫn thói quen học ngoại ngữ, người học có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp cho học viên cảm thấy tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm có mức học phí từ 4,3 – 6 triệu đồng 

* Địa chỉ trung tâm: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Tham khảo thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội

Như vậy bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ tại Hà Nội thông qua những liệt kê ở trên. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích để bạn đọc có thể lựa chọn một trung tâm phù hợp để nâng cao trình độ giao tiếp Anh ngữ ngày một tốt hơn.

>>> Tham khảo ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.