Hai phương pháp học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả nhất

By   Administrator    07/12/2019

Tiếng Anh rất cần thiết trong xu hướng đất nước hội nhập. Hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn gặp khó khăn với việc học tập ngôn ngữ này.

Tiếng Anh là một công cụ vô cùng hữu ích đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn gặp khó khăn với việc học tập ngôn ngữ này. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn hai phương pháp giúp học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất.

Bí quyết học tiếng Anh online

Phương pháp thứ nhất: Học tiếng Anh qua các trang web

Hiện nay, có rất nhiều các trang web online có thể giúp việc tự học tiếng Anh của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ưu điểm của cách học này là chúng ta có thể hoàn toàn chủ động được về mặt thời gian, học bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần có một thiết bị điện tử có thể kết nối với Internet. Chúng ta có thể hoàn toàn tự học tại nhà, giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian dành cho những việc quan trọng khác.

Ngoài ra, bên cạnh những trang web học tiếng Anh yêu cầu trả phí, chúng ta cũng có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một website miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thuê gia sư hay học thêm tại trung tâm tiếng Anh bên ngoài.

Có rất nhiều website tốt đáng để chúng ta trải nghiệm. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay, mình muốn giới thiệu đến các bạn một trang web học tiếng Anh miễn phí mà mình tâm đắc nhất. Trang web đó chính là EngVid. EngVid là một website học tiếng Anh cho người nước ngoài được xây dựng và phát triển bởi một giáo sư ngành ngôn ngữ Anh đến từ Mỹ.

Tuy là một website dạy tiếng Anh miễn phí nhưng những bài giảng mà EngVid đem đến cho người học đều là những bài giảng có chất lượng tốt, vô cùng hấp dẫn và mang nhiều thông tin, kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, toàn bộ giáo viên giảng dạy trên EngVid đều là những người bản xứ, có trình độ chuyên môn sư phạm cao, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada,…Do vậy, các bạn có thể yên tâm, tin tưởng tuyệt đối lựa chọn các bài giảng của EngVid làm kim chỉ nam cho quá trình tự học tiếng Anh của mình.

Một điểm cộng lớn của EngVid đó chính là website phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu học tiếng Anh vì những bài giảng của EngVid được chia ra làm 3 mức độ như sau: Cơ bản (Beginner), Trung bình khá (Intermediate) và Nâng cao (Advanced). Kiến thức mà EngVid đem lại cũng vô cùng toàn diện, từ từ vựng đến ngữ pháp, từ phát âm đến trọng âm, tất cả các kỹ năng quan trọng của tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết đều được các giáo viên truyền tải đến học viên thông qua các bài giảng bổ ích.

Tham khảo thêm: Top 4 trang WEB học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Phương pháp thứ hai: Học tiếng Anh qua Youtube

Ắt hẳn các bạn điều biết, Youtube là một nền tảng chứa nhiều video nhất, trở thành một kênh online với nhiều người xem nhất trên toàn thế giới. Nhưng các bạn có biết, ngoài việc sử dụng Youtube để giải trí như nghe nhạc, xem phim, các bạn còn có thể coi Youtube như là một phương tiện học tập hữu ích không.

Đúng vậy, hiện nay, nhờ vào Youtube các bạn có thể tìm kiếm được nhiều kênh (channel) dạy tiếng Anh đến từ các giáo viên trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm những kênh có nhiều lượt đăng kí (subcribe) và có tần suất đăng tải video tiếng Anh thường xuyên để theo học. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, trên máy tính, điện thoại, hoặc ti vi thông minh có cài đặt ứng dụng Youtube, vô cùng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Một số kênh Youtube mà các bạn có thể tham khảo để tự học tiếng Anh một cách hiệu quả đó là: ETJ English, Learn English With Lucy, mmmEnglish, Learn English With TV Series, BBC News, Speak English With Vanessa, Linguamarina, A.J. Hoge, IELTS Advantage, Oxford Online English, IELTS Face Off, Learn English With English Class,…

Tham khảo thêm: 3 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp

Trên đây là một số thông tin hữu ích về hai phương thức giúp các bạn có thể học tiếng Anh online một cách tốt nhất. Hãy chăm chỉ luyện tập từng ngày để có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả và đạt kết quả cao nhé. Hocngoaingu123.com chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.