5 Cuốn sách không thể thiếu cho người học tiếng Hàn sơ cấp

By   Administrator    16/11/2019

Để giúp các bạn mới học hoặc muốn học tiếng Hàn, bài hôm nay sẽ giới thiệu 5 cuốn sách không thể thiếu khi học tiếng Hàn sơ cấp qua bài viết sau đây.

Tiếng Hàn đang là một trong những ngoại ngữ được nhiều người theo học. Để giúp các bạn mới học hoặc muốn học tiếng Hàn, bài hôm nay sẽ giới thiệu 5 cuốn sách không thể thiếu khi học tiếng Hàn sơ cấp.

Học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu

Tiếng hàn tổng hợp 1

Tiếng Hàn tổng hợp là một bộ sách gồm 5 cuốn tương ứng với mỗi trình độ khi học tiếng Hàn. Đây là bộ sách được dùng làm giáo trình giảng dạy và học tập của hầu hết các cơ sở đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay.

Trong đó, tiếng Hàn tổng hợp 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách. Cuốn sách này được trang bị các kiến thức cơ bản và các kĩ năng cần thiết dành cho những người đang học tiếng Hàn sơ cấp.

Điểm cộng của cuốn sách là có cả hai phần Hàn – Việt và nhiều ví dụ gần gũi, sinh động để giúp người mới học dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu được Mcbooks cùng với Nhà xuất bản Hồng Đức thiết kế dành riêng cho đối tượng vừa bắt đầu học tiếng Hàn.

Cuốn sách sẽ giúp bạn tự học bảng chữ cái tiếng Hàn (hệ thống các nguyên âm, phụ âm); quy tắc ghép và đọc từ vựng tiếng Hàn. Qua đó, bạn sẽ nắm được những nguyên tắc cơ bản khi bắt đầu làm quen với môn ngoại ngữ này.

Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ giới thiệu đến bạn học những chủ đề gần gũi và tình huống giao tiếp đơn giản nhất để bạn làm quen với các cấu trúc ngữ pháp thuộc trình độ sơ cấp. Đây là một cuốn sách không thể thiếu cho những ai đang tự học tiếng hàn sơ cấp.

Tham khảo thêm: Học tiếng Hàn khó không? Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn thật là đơn giản (dành cho người mới bắt đầu)

Học tiếng Hàn thật là đơn giản sẽ là một cuốn sách rất hữu ích dành cho những người chưa biết gì nhưng đang muốn theo học tiếng Hàn sơ cấp.

Cuốn sách được thiết kế với mong muốn giúp người học làm chủ bảng chữ cái tiếng Hàn chỉ sau 48 tiếng. Ngoài ra, cuốn sách cũng hỗ trợ audio để người học luyện phát âm từ mới và luyện kĩ năng nghe và làm bài tập tiếng Hàn một cách khá thoải mái, thú vị. 

Ngoài ra, cuốn sách còn tặng kèm bạn 24 thẻ câu học tiếng Hàn thông dụng rất bổ ích. Như vậy, chỉ với một cuốn sách bạn sẽ được vừa học vừa chơi để tạo niềm hứng thú của bạn dành cho môn ngoại ngữ này.

Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Cuốn sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn được ra đời nhằm giúp người đang học tiếng hàn sơ cấp nắm chắc ngay từ đầu cách đọc, cách viết và cách phát âm của từ vựng tiếng Hàn. 

Thực tế, trong tiếng Hàn có khá nhiều từ và cụm từ có cách viết và cách phát âm gần giống nhau nhưng ý nghĩa và cách dùng lại khác nhau hoàn toàn khiến nhiều người mới học, thậm chí cả những người đã học lâu năm phải bối rối. Vì vậy, cuốn sách này đã tổng hợp và phân tích lại một cách đầy đủ, rõ ràng để người học so sánh và tìm ra những điểm khác biệt giữa chúng.

Thông qua các ví dụ cụ thể được trình bày trong từng phần nội dung, người học sẽ không còn nhầm lẫn về ngữ cảnh sử dụng của các từ vựng tiếng Hàn.

Tham khảo thêm: Những bí kíp để học tiếng Nhật online

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (trình độ sơ cấp)

Cuốn sách này thiên về tổng hợp, giúp đỡ người học tiếng Hàn sơ cấp hệ thống lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp cơ bản và thông dụng nhất trong tiếng Hàn.

Nội dung kiến thức được trình bày và sắp xếp rất chi tiết, khoa học sẽ giúp người học đi theo một lộ trình học ngữ pháp hợp lý nhất. Đặc biệt, sau mỗi phần lý thuyết về ngữ pháp, cuốn sách cũng xây dựng các bài tập thực hành và đáp án kèm theo để người học có thể tự học mà vẫn hiểu và nắm được toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp.

Sau khi học hết cuốn sách này bạn đã có thể hoàn thành bài thi topik 1,2 và vận dụng các mẫu câu này vào các tình huống giao tiếp thông dụng hàng ngày. 

Tiếng Hàn Quốc được đánh giá là không qua khó học nếu bạn chăm chỉ học mỗi ngày. Vì vậy, nếu là người đam mê học tiếng Hàn bạn hãy thử học theo ngay 5 cuốn sách được gợi ý ở trên để làm chủ cách học tiếng hàn sơ cấp tạo tiền đề cho các trình độ tiếp theo.

>> Tham khảo ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.