Top 3 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp

By   Administrator    19/12/2019

Để nâng cao kỹ năng học tiếng Anh bạn cần trang bị nhiều kiến thức từ các nguồn học miễn phí trên mạng. Giới thiệu 3 kênh học tiếng Anh hiệu quả sau.

Tiếng Anh là một bộ môn vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều người gặp khó khăn khi học tập môn học này, đặc biệt là đối với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin hữu ích về 3 kênh học tiếng Anh giao tiếp youtube đáng xem nhất.

Kênh học tiếng Anh hiệu quả

Rachel’s English

Rachel’s English có lẽ là cái tên quen thuộc nhất đối với những người có thói quen học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube. Đây là kênh dạy tiếng Anh của cô Rachel, giáo viên tiếng Anh đến từ Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện tại, kênh Rachel’s English đã thu hút được gần 2,5 triệu người đăng ký và hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube. Đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Có được những thành quả đó chính là bởi phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp dễ hiểu của cô Rachel. Thay vì việc đưa đến những video mang tính lý thuyết như các giáo viên tiếng Anh khác hay làm, cô Rachel luôn mang đến cho những học sinh online của mình những bài giảng về tiếng Anh giao tiếp vô cùng tự nhiên, gần gũi. 

Bài giảng của cô là những tình huống giao tiếp tiếng Anh thực tiễn ngoài đời sống sinh hoạt hàng ngày. Qua đó giúp người học có thể bắt chước cách nói chuyện của người Mỹ một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt, cô Rachel luôn thường xuyên cập nhật những video hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống cơ bản của đời sống như hướng dẫn sử dụng tiếng Anh khi đi phỏng vấn xin việc, hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh qua điện thoại,…

Tham khảo thêm: Top 3 trang web học phát âm tiếng Anh online tốt nhất

Learn English With Lucy

Một kênh youtube dạy tiếng anh giao tiếp tuyệt vời nữa dành cho các bạn đó chính là kênh Learn English With Lucy của cô giáo trẻ xinh đẹp Lucy. Đây là kênh học giao tiếp tiếng Anh lý tưởng cho những bạn nào muốn luyện chất giọng Anh – Anh. Hiện tại, kênh youtube của cô giáo Lucy có đến gần 3 triệu người đăng ký và thu hút hàng chục triệu lượt thích, chia sẻ.

Cô Lucy mang đến cho học viên của mình những bí quyết phát âm tiếng Anh theo chuẩn âm điệu của người Anh. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên giới thiệu cho học viên những ứng dụng giúp học tiếng Anh giao tiếp bổ ích, hấp dẫn.

Ngoài ra, những bài học tiếng Anh giao tiếp của cô rất có sức hút với học viên bởi chúng đều là những bài học mang tính thực tiễn cao, có thể dễ dàng áp dụng vào đời sống như những video về chủ để tiếng lóng của người anh, cách đáp lại câu hỏi trong những tình huống cụ thể.

Tham khảo thêm: Top 3 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Linguamarina

Có lẽ sẽ có rất nhiều bạn không khỏi bất ngờ vì đây chính là kênh dạy tiếng Anh giao tiếp của cô giáo Marina đến từ nước Nga, cô không phải là một người bản xứ. Tuy nhiên, trình độ chuyên môn trong việc dạy giao tiếp tiếng Anh của cô không thua kém gì các giáo viên đến từ Anh hay Mỹ. Điều đó được thể hiện rất rõ ở số lượt đăng ký kênh youtube đầy ấn tượng của cô: 1,8 triệu lượt.

Có được sự tin tưởng và ủng hộ của số đông học viên trên toàn thế giới như vậy bởi cô Marina có một phương pháp dạy học gần gũi và các bài giảng về tiếng anh giao tiếp độc đáo, mới mẻ. Hơn nữa, cô cũng là người đã trải qua quá trình học tiếng Anh như bao người nước ngoài khác nên cô là người hiểu rõ hơn cả những khó khăn mà học viên của mình gặp phải. Từ đó, những bài giảng của cô luôn có mục đích chính là để giải quyết những băn khoăn ấy cho học viên.

Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên cho ra những video kể về quá trình học tiếng Anh của mình để tạo nguồn động lực, giúp động viên các bạn học viên cùng nhau cố gắng để làm chủ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Tham khảo thêm: Top 4 trang WEB học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 kênh giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể chọn cho mình một kênh phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bản thân để luyện tập tiếng Anh giao tiếp cho tốt. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết sau. 

Đọc thêm bài viết:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.