Tìm hiểu thêm về các trung tâm luyện thi ielts giá rẻ Hà Nội

By   Administrator    14/02/2020

Chứng chỉ IELTS là một trong những bằng tiếng Anh có uy tín trên toàn cầu. Bài viết sẽ mách bạn những nơi luyện thi ielts giá rẻ tại Hà Nội để tham khảo.

Chứng chỉ IELTS là một trong những bằng tiếng Anh có uy tín trên toàn cầu được công nhận hơn 135 quốc gia trên thế giới. Vì vậy chúng ta theo dõi bài viết để biết được những nơi luyện thi ielts giá rẻ tại Hà Nội nhé!

1. Hệ thống trung tâm luyện thi Quốc tế Ocean Edu

Với tiêu chí Thắp sáng tiềm năng Việt, được đánh giá điểm tối đa 9.9/10 xếp loại trung tâm xuất sắc nhất năm 2018 tọa lạc tại 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. 

Ocean Edu là một trung tâm luyện thi Quốc tế tại Việt Nam có quy mô rộng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 70 trung tâm trải rộng khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 850.000 sinh viên trong hơn 13 năm. Hơn 90% sinh viên tiếp tục quay trở lại sử dụng dịch vụ đào tạo, lấy chứng chỉ từ Đại học Cambridge, Texas, các tổ chức trong nước ... là minh chứng cho chất lượng và uy tín của trung tâm.

Các trung tâm luyện thi ielts giá rẻ Hà Nội

Dù điểm xuất phát hoặc ban nhạc mục tiêu của bạn là gì thì nơi đây sẽ  hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Pre-IELTS đến band 8.5+).

2. Trung tâm luyện thi tiếng Anh iStar

Với phương châm Dành điều tuyệt vời nhất cho bạn, được đánh giá 9.8/10 xếp loại xuất sắc tọa lạc tại Tầng 1 tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, chi nhánh 2: Tầng 1, tòa nhà Sunshine, 01 Phạm hàm, quận cầu giấy, Hà Nội, chi nhánh 3: Tầng 4, Lotte Mart, 228 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Luyện thi IELTS cũng là một trong những thế mạnh tại iStar. Chương trình luyện thi IELTS tại iStar bao gồm các cấp độ riêng biệt và 5 lý do để chọn các khóa luyện thi IELTS tại iStar:

* Giáo viên đảm bảo 100% người bản xứ, có hơn 7 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, lấy văn bằng và các chứng chỉ quốc tế

* Học sinh sẽ được theo dõi bởi các giảng viên theo kèm hoặc cố vấn trong học tập để theo dõi quá trình học tập, và sẽ có các lớp dạy thêm khi học sinh yêu cầu hoặc không theo kịp bài học.

* Kiểm tra định kỳ trong quá trình học và sẽ có làm bài kiểm tra IELTS miễn phí

* Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng và đạt được mục tiêu về điểm số như đã cam kết ban đầu

3. Trung tâm luyện thi tiếng Anh EL English Academy 

Với phương châm Kích thích sáng tạo, mang đến cảm hứng cho học viên, đánh giá 9.7/10 xếp loại xuất sắc tọa lạc tại Số 2, ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

EL English Academy Center có một phương pháp học IELTS sáng tạo: Loại bỏ sự nhàm chán, không còn tuân theo những câu khó và cấu trúc khô khan. Mô hình giảng dạy tại trung tâm luyện thi tiếng Anh EL English Academy có sự khác biệt so với trung tâm khác: Sự kết hợp của các cấp độ: Giảng viên giảng dạy chính, giảng viên giảng dạy kèm và giảng viên kiểm soát chất lượng.

Các trung tâm luyện thi ielts giá rẻ Hà Nội

Chương trình tại trung tâm được thiết kế với sách giáo khoa được biên soạn bởi các chuyên gia có lĩnh vực chuyên sâu về ngôn ngữ. Thời gian học của sinh viên cũng linh hoạt theo lịch trình cá nhân của họ

4. Trung tâm luyện thi tiếng Anh GLN

Với phương châm Nơi đáng để học, được đánh giá 9.6/10 xếp loại xuất sắc, tọa lạc tại GLN Tầng 12, Tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm GLN đã được thành lập từ năm 2008, được tổ chức Vương quốc Anh công nhận là đối tác IAP được chứng nhận ISO 9001: 2008. Các cơ sở tại GLN rất hiện đại, được trang bị đầy đủ, mỗi lớp học được đặt theo tên của các quốc gia nổi tiếng. 

Các khóa học tại trung tâm luyện thi tiếng Anh GLN được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ bao gồm:

* Giới thiệu về IELTS

* Dự bị IELTS

* IELTS chuyên sâu

* Luyện thi lấy bằng IELTS

Ngoài ra còn có các khóa học kỹ năng cho IELTS: Viết cho IELTS, Đọc cho IELTS, Nghe IELTS, Nói cho IELTS, Ngữ pháp và Từ vựng cho IELTS

Bài viết trên chính là danh sách các trung tâm luyện thi ielts giá rẻ tại Hà Nội như một nguồn tham khảo, cho bạn nhiều lựa chọn hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết của mình!

>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách viết CV tiếng Hàn chuẩn giúp bạn tạo dấu ấn riêng cực chất

cv tiếng hàn có vai trò gì? cách viết cv tiếng hàn như thế nào? lưu ý khi viết cv tiếng hàn là gì? click xem ngay để tìm hiểu cách viết cv tiếng hàn nhé

Bật mí những kinh nghiệm viết CV tiếng Nhật chi tiết nhất cho bạn

Những kinh nghiệm viết CV tiếng Nhật là gì? Bật mí đến cho bạn những kinh nghiệm viết CV tiếng Nhật chuẩn xác và ấn tượng đến nhà tuyển dụng. Xem ngay!

Cách viết CV xin việc chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh chuẩn nhất

CV xin việc chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh có nội dung như thế nào? Viết thế nào cho ấn tượng? Bạn đọc hãy đọc bài viết này để biết được cách làm nhé!