Mẫu CV Lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh và cách viết chuẩn

By   Administrator    20/09/2021

Lễ tân khách sạn là một vị trí mà nhiều người yêu thích, để làm việc ở vị trí này thì các bạn cần phải chuẩn bị CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh cho mình thật hoàn chỉnh. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thông tin chi tiết về cách viết CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh.

1. Khái quát về mẫu CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh

Cô Siri lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh sẽ cần phải thể hiện rõ ràng những thông tin về ứng viên. Các bạn sẽ phải đưa vào đó những kỹ năng, mục tiêu của cá nhân cùng với kinh nghiệm của bản thân bằng tiếng Anh.

Khái quát về mẫu CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh
Khái quát về mẫu CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh chuẩn

Tất cả những thông tin xoay quanh vị trí lễ tân khách sạn để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được rằng tất cả những khả năng và trình độ chuyên môn, năng lực của ứng viên có thể đáp ứng được công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất có thể.

Đối với môi trường khách sạn nhà hàng thì có rất nhiều vị trí khác nhau, trong đó vị trí lễ tân khách sạn luôn luôn là một trong những vị trí yêu cầu cao Đối với ứng viên về cả mặt hình thức lẫn nội dung.

Một bản CV xin việc lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh sẽ góp phần mang tựa như thiện cảm vì tốt từ phía nhà tuyển dụng. Bởi vì đây là vị trí thường xuyên gặp gỡ với những vị khách trong và ngoài nước, họ cần phải có khả năng về ngoại ngữ cũng như là khả năng về giao tiếp để có thể đảm bảo được công việc diễn ra một cách hiệu quả nhất.

CV lễ tân khách sạn viết bằng tiếng Anh như thế nào?
Tham khảo CV lễ tân khách sạn viết bằng tiếng Anh như thế nào?

Mẫu CV xin việc lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Tất cả những thông tin ở bên trong cũng có tivi đều được trình bày một cách chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho bạn có những cơ hội tiến đến gần hơn với nhà tuyển dụng và có cơ hội để dành vị trí này viết tay của mình.

Tham khảo thêm: Cách viết siêu chuẩn và ấn tượng mẫu CV tiếng Anh cho nhà hàng

2. Những phần không thể thiếu trong cv lễ tân bằng tiếng anh

Trong CV ứng tuyển vị trí lễ tân tại khách sạn bằng tiếng Anh thì cũng sẽ cần phải đảm bảo về hình thức giống như các mẫu Siri khác khi mà các bạn ứng tuyển vào các vị trí bất kỳ của nhà hàng khách sạn.

Những phần không thể thiếu trong cv lễ tân bằng tiếng anh
Những phần không thể thiếu trong cv lễ tân bằng tiếng anh

Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng khai thác xem trong bản CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh sẽ bao gồm những yếu tố như thế nào tạo nên một bản CV hoàn chỉnh:

- Thông tin của ứng viên là phần mở đầu CV lễ tân khách sạn và cũng là phần không thể thiếu. Ở phần này thì các bạn cần phải nêu đủ những thông tin cơ bản đáp ứng đầy đủ nhu cầu khai thác thông tin từ phía nhà tuyển dụng.

- Mục tiêu khi làm lễ tân khách sạn: Bạn hãy ghi rõ ràng những mục mục tiêu của bạn đã đặt ra cho công việc.

Yếu tố quan trọng với CV lễ tân khách sạn
Yếu tố quan trọng với CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh

- Kỹ năng công việc:

- Kinh nghiệm bạn có trong lĩnh vực khách sạn.

- Người tham vấn cho bạn.

Tham khảo thêm: CV xin việc nên viết tay hay đánh máy

3. Chi tiết về cách viết từng phần trong xi vi lễ tân khách sạn tiếng Anh

Trong nội dung chia sẻ về cách viết từng phần đối với bạn Siri lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh thì chúng ta sẽ nêu rõ từng vấn đề cần phải chú ý:

3.1. Mục tiêu của CV lễ tân khách sạn

Ở phần mục tiêu thì các bạn ứng cử viên của lễ tân sẽ trình bày thật rõ những mục tiêu ngắn hạn của mình và kèm theo mục tiêu trung và dài hạn.

Mục tiêu của CV lễ tân khách sạn
Mục tiêu của CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh

Ví dụ: “Tôi luôn không ngừng học hỏi những kiến thức mới và nâng cao các kỹ năng của bản thân. Trong vòng ba năm tới tôi sẽ quản lý của bộ phận lễ tân trong khách sạn”.

3.2. Kinh nghiệm trình bày trong CV Lễ tân khách sạn

Khi bạn trình bày phần kinh nghiệm thì lưu ý rằng bạn cần phải liệt kê ra những địa điểm mà bạn đã làm việc trước đó có liên quan tới ngành khách sạn.

Đồng đời bạn hãy nêu rõ những gì mà bạn đã tích lũy được nhờ vào quá trình làm việc trước đây. Những tích nghĩ này cần phải có ích cho công việc hiện tại. 

Cùng nhất rằng kinh nghiệm sẽ được nêu rõ các đầu việc và công việc đã làm kem theo mốc thời gian từ mới nhất cho tới cũng dần về trước.

Những kinh nghiệm nào không liên quan tới công việc ngành khách sạn thì bạn sẽ không nêu vào trong CV.

3.3. Viết kỹ năng trong CV lễ tân khách sạn

Chị ngân là một yếu tố không thể nào vắng bóng trong bản CV xin việc ở vị trí lễ tân khách sạn.

Viết kỹ năng trong CV lễ tân khách sạn
Viết kỹ năng trong CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh

Việc của bạn cần làm lúc này chính là liệt kê thật rõ những gì mà bạn đang sở hữu có thể giúp tốt cho công việc bạn ứng tuyển.

Bạn cần phải hiểu được nhà tuyển dụng đang muốn gì và cần gì ở bạn? Nhờ đó mà bạn ấy đưa những kỹ năng phù hợp giống như cách mà bạn gái đúng chỗ ngứa để có thể thỏa mãn được nhu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

Có rất nhiều kỹ năng liên quan tới vị trí lễ tân trong khách sạn mà bạn cần nhìn lại xem bản thân mình có kỹ năng gì để đưa vào trong CV.

3.4. Đưa vào CV lễ tân khách sạn thông tin người tham chiếu

Người tham chiếu là một phần quan trọng để nhà tuyển dụng xác minh tính trung thực của thông tin do người ứng viên đưa vào cho bà CV của họ.

Đồng thời ứng viên cũng thông qua việc đưa thông tin của người tham chiếu mà khẳng định lại những năng lực của bản thân cùng với sự trung thực của mình đối với đơn vị tuyển dụng.

Đưa vào CV lễ tân khách sạn thông tin người tham chiếu
Đưa vào CV lễ tân khách sạn thông tin người tham khảo

Thông tin người tham chiếu cần đưa vào bao gồm họ tên đầy đủ, chức vụ, đơn vị công tác, số điện thoại liên hệ, email liên hệ…

Đây đều là những thông tin rất cơ bản để nhà tuyển dụng liên hệ với người tham chiếu.

Lưu ý rằng bạn cần phải hỏi ý kiến của người mà bạn muốn Vi vào trong một tham chiếu trong CV.

Ngoài những thông tin trên đây thì trong bản Siri của lễ tân khách sạn còn nhiều thông tin khác mà các bạn có để đưa vào và điền đầy đủ như là phần sở thích. Đối với phần sở thích thì bạn có thể đưa các thông tin liên quan tới khách sạn nhà hàng như là thích đi du lịch, thích được kết bạn vậy thích trò chuyện với nhiều bạn bè, thích tìm đọc các thông tin xã hội…

Tham khảo thêm: Mẹo viết CV hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh

4. CV lễ tân ngành khách sạn bằng tiếng Anh có lưu ý gì?

Tạo ra được một bạn Siri xin việc được viết bằng tiếng Anh quả là một điều tuyệt vời và chiếm nhiều cơ hội trúng tuyển. Bởi vậy mà các bạn cần phải chớp lấy những thời cơ hết sức quý giá này.

Bằng cách kiểm tra thật kỹ càng những thông tin đã được đưa vào trong Siri, kèm theo đó là check lại toàn bộ nội dung trong CV.

Hãy chắc chắn về những vấn đề nho nhỏ tai hại như là lỗi chính tả, viết sai từ tiếng Anh, viết sai cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh…

CV lễ tân ngành khách sạn bằng tiếng Anh có lưu ý gì?
CV lễ tân ngành khách sạn bằng tiếng Anh có lưu ý gì?

Nếu bạn để xảy ra một lỗi rất cơ bản trong Siri của mình thì cũng sẽ khiến cho bạn mất đi cơ hội trong tay bất cứ lúc nào.

Một chú Ý tiếp theo đó là sự rõ ràng về các vấn đề được trình bày trong tivi bao gồm kỹ năng, mục tiêu, kinh nghiệm… Những yếu tố này cần phải được sử dụng bằng cách liệt kê, dùng dấu gạch đầu dòng để nêu bật những thông tin nổi bật của bản thân.

Trọng khác nữa là bạn nên tải và lưu CV của mình ở định dạng PDF để có thể bảo toàn được nội dung bên trong cũng như tạo cho CV lễ tân của bạn trở nên đẹp hơn, sinh động hơn.

Thông qua cách lưu CV như vậy thì nhà tuyển dụng cũng sẽ nhìn bạn dưới con mắt ấn tượng hơn bởi cách thể hiện của bạn rất chuyên nghiệp. Mẫu CV lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh sẽ giúp cho bạn rất nhiều và rút ngắn thời gian ứng tuyển cũng như là mang lại hiệu quả cao.

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.