Một khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền và thời gian học là bao lâu

By   Administrator    08/02/2020

Hiện nay, rất nhiều bạn chọn học tiếng Anh. Tuy nhiên, các bạn đều thắc mắc là một khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền và học những gì sẽ dưới giải đáp dưới đây.

Hiện nay, rất nhiều bạn chọn học tiếng Anh. Tuy nhiên, các bạn đều thắc mắc là một khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền và học những gì sẽ dưới giải đáp dưới đây.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rất phổ  biến hiện nay và mang lại nhiều lợi ích cho người học. Vì vậy, rất nhiều bạn chọn học tiếng Anh. Tuy nhiên, các bạn đều thắc mắc là một khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền và học những gì?

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp hiện nay là căn bản nhất và được nhiều bạn bắt đầu học tiếng Anh lựa chọn. Thông thường để có thể học tiếng Anh giao tiếp thành thạo bạn cần tham gia khoảng ba lộ trình một khóa học. Mỗi lộ trình trung bình hai triệu đồng. Vậy, thông thường bạn sẽ mất khoảng 6 triệu đồng để học giao tiếp căn bản trong tiếng Anh.

Một khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền

Giá một khóa học tiếng Anh như vậy là tương đối phù hợp và vừa túi tiền với cả các bạn sinh viên cũng như những người đã đi làm. Tuy nhiên, đó là khóa học chỉ dừng lại ở tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Bạn sẽ được học những gì cơ bản và gốc gác nhất của tiếng  Anh để hiểu được ngôn ngữ tiếng Anh gồm những gì và cách phát âm, bảng chữ cái, bảng phiên âm ra sao.

Ngoài ra, khi học khóa học tiếng Anh giao tiếp này bạn còn có khả năng giao tiếp cơ bản với mọi người một cách tự tin nhất. Bạn học được các cấu trúc cơ bản trong tiếng anh để nói một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp những đoạn hội thoại trong những bối cảnh khác nhau để xem cách người nước ngoài giao tiếp với nhau như thế nào và cách tổ chức một cuộc hội thoại ra sao. 

Các từ vựng cũng được trau dồi hàng ngày để  khi nói bạn không bị bí từ hoặc không biết nói cái gì. Vì vậy,chỉ với chi phí khoảng sáu triệu bạn có thể học được một khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản và những kiến thức thú vị trong tiếng Anh.

2. Khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ TOEIC hiện nay cũng rất cần thiết và mang lại nhiều cơ hội cho người học. Những trường đại học hiện nay đều yêu cầu các sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC trên 550 mới có thể tốt nghiệp. Vì thế, việc học và luyện thi TOEIC trở nên ngày một phổ biến hơn. 

Thông thường, một khóa học luyện thi TOEIC để đạt được mục tiêu trên 550 là 6 đến 8 triệu đồng. Bạn sẽ được chia ra theo từng lộ trình với những mục tiêu nhỏ khác  nhau và trước khi luyện thi sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí để có thể luyện thi hiệu quả. 

Với những mục tiêu nhỏ hơn như trên 350 hoặc 450 thì một khóa chỉ từ 2 đến 4 triệu đồng tùy mục đích của bạn để có thể chọn khóa học phù hợp. 

Các khóa luyện thi TOEIC sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức liên quan tới kỳ thi TOEIC nói chung, phương pháp làm bài và luyện các dạng câu hỏi thường xuyên có trong bài thi TOEIC. 

Một khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền

3. Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ có rất nhiều lợi ích khác nhau và hiện nay cũng được chọn học rất nhiều. Học IELTS thường khó hơn và đòi hỏi nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cao hơn TOEIC. Bởi bài thi IELTS hầu hết liên quan đến những vấn đề học thuật và các kiến thức chuyên sâu. 

Vì thế, một khóa học tiếng Anh IELTS cũng có giá khá cao khoảng 5 đến 9 triệu tùy theo mục tiêu và mức điểm bạn muốn đạt được. Nếu như bạn chỉ có mục tiêu là 4.5 đến 6.5 bạn chỉ cần theo lộ trình khoảng 3 tháng và một khóa sẽ là sáu triệu đến 10 triệu đồng. Nếu mục tiêu của bạn cao hơn thì số tiền một khóa cũng sẽ tăng lên.

Thực chất, học IELTS tốn nhiều tiền hơn các khóa học khác là bởi luyện thi IELTS cũng khó hơn, và tốn nhiều công sức hơn. Những tài liệu để học IELTS cũng đều rất đắt vì đều từ nước ngoài. Nhưng những gì chứng chỉ IELTS mang lại cũng vô cùng xứng đáng và lợi ích  trong nhiều công việc khác nhau.

Nói tóm lại, chi phí cho một khóa học tiếng Anh là vô cùng linh hoạt và nhiều mức độ khác nhau. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp với tài chính của mình cũng như mục tiêu của mình để học tập. Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn có thể trả lời cho câu hỏi 1 khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền.

>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách viết CV tiếng Anh Kế toán hoàn hảo dành cho bạn

Cùng tìm hiểu cách viết CV tiếng Anh Kế toán chuyên nghiệp để giúp cho ứng viên có cơ hội thành công trong công việc Kế toán của mình. Hãy xem ngay!

Tạo nên điều đặc biệt cho mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

Mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm nên được triển khai như thế nào? Đó là nội dung chính sẽ được chia sẻ chi tiết tại bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong CV như thế nào?

Viết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV ra sao để sở hữu cơ hội việc làm? Nghiên cứu cách để viết mục giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV.