Trang thi thử, kiểm tra IELTS online miễn phí chất lượng

By   Administrator    03/12/2019

Bạn đang muốn thi thử IELTS online ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để để thi thử IELTS giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh

Đối với một kì thi đánh giá trình độ tiếng Anh quan trọng như IELTS, cần phải đảm bảo mức độ nắm bắt kiến thức vững vàng trước khi thi. Vì vậy, những trang web miễn phí cho phép thi thử sau đây có thể giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình chuẩn bị trước kì thi chính thức.

Thi IELTS online

Tại sao cần quan tâm đến việc thi thử trước kì thi IELTS chính thức?

Trải qua một quá trình dài ôn luyện vất vả, bạn đã hầu như nắm bắt các kiến thức theo cấu trúc đề thi IELTS và đã chuẩn bị tâm lý cho kì thi chính thức. Tuy nhiên, bạn vẫn còn lo lắng và trăn trở vì kinh nghiệm luyện đề của mình quá ít ỏi, kỹ năng nhanh nhạy phân bổ thời gian đối với từng phần trong bài thi chưa được hợp lý cũng như chưa hoàn toàn sẵn sàng trước áp lực của kỳ thi chính thức. 

Một khi trượt kỳ thi, bạn sẽ mất chi phí thi (hiện nay chi phí khoảng 4 750.000 đồng và có thể sẽ tăng lên theo giai đoạn) – một chi phí khá đắt đỏ đổi lại chứng chỉ có thời hạn không quá hai năm. Bên cạnh đó, nếu trượt kỳ thi, bạn phải thực hiện ôn luyện lại từ đầu và điều này khá mất thời gian, công sức, nhất là đối với những người bận rộn hoặc đang muốn có ngay chứng chỉ IELTS để phục vụ mục đích tìm việc, đi du học,…

Chính vì vậy, trước khi kỳ thi chính thức diễn ra, bạn phải đảm bảo sự chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức lẫn tâm lý, ôn luyện và quen thuộc càng nhiều đề thi thử càng tốt. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày càng xuất hiện nhiều những trang web cho phép bạn tham gia thi thử IELTS, phục vụ kiểm tra và thẩm định kiến thức trước kỳ thi thật. Tham gia thi thử, bạn sẽ có thể xác định được tầm điểm của mình đang ở khoảng nào để đối chiếu mục tiêu cần đạt được và vạch ra kế hoạch làm bài hợp lý hơn.

Tham khảo thêm: Điểm danh top 3 trang Web luyện thi IELTS hiệu quả nhất

Một số trang web cho phép thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất

  • IELTSonlinetests (ieltsonlinetests.com). Các bài thi thử ở trang web này được phân loại theo từng cấp độ và nhu cầu band điểm khác nhau của người tham gia thi. Đề thi được tổng hợp từ những nguồn đề uy tín. Người thi căn cứ vào thời gian đếm ngược để phân bổ hợp lý cho toàn bài thi. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp các từ vựng chuyên môn, học thuật và các mẹo làm bài thi khá thú vị.

  • IELTSbuddy (ieltsbuddy.com). Trang web này cung cấp các bài thi thử IELTS miễn phí, bên cạnh đó còn tổng hợp kiến thức được chọn lọc, sắp xếp theo từng mục để các bạn tham khảo áp dụng vào bài thi.Các đề thi tại trang web này được mô phỏng bám sát với cấu trúc đề thi thật hoàn chỉnh, phục vụ hiệu quả nhu cầu thi thử và tổng hợp kiến thức.

  • IELTS Exam (ielts-exam.net). Trang web này không hỗ trợ chức năng thi trực tuyến mà cung cấp tài liệu , đề thi thử khá chất lượng để các bạn có thể tải về và thực hành ôn luyện. Đây cũng là một địa chỉ đề thi đáng tin cậy dành cho người thi IELTS. Tại đây cũng cung cấp các bài test theo từng kỹ năng nếu bạn muốn nâng cao một kỹ năng nào đó vẫn còn yếu của mình.

  • TestPrepPractice (testpreppractice.net). Website này cung cấp đề thi thử với đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài việc luyện đề thi, các kiến thức được cung cấp trong trang web cũng giúp bạn có thể nâng cao kiến thức tiếng Anh hiện tại của mình.

  • IELTSforfree (ieltsforfree.com). Trên nền tảng cung cấp kiến thức ngữ pháp là chủ yếu để phục vụ nhu cầu tổng hợp kiến thức, website này còn tạo cho người dùng môi trường thi thử với các bài test chất lượng thực hiện trực tuyến.

Cách thức tham gia tải đề thi cũng như thi thử trực tuyến tại các trang web này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện đăng nhập (hoàn toàn miễn phí) và chọn lựa từng mục tùy theo mục đích sử dụng của mình. 

Tham gia ôn luyện và trải nghiệm thi thử càng nhiều sẽ giúp bạn vững vàng và tự tin hơn về kiến thức, kỹ năng cũng như sẵn sàng tâm lý đối mặt với kỳ thi quan trọng, qua đó đạt được mục tiêu đúng như mong đợi.

Tham khảo thêm: Thi IELTS hay TOEIC? Nên lựa chọn thi cái nào tốt nhất?

Hy vọng những gợi ý về trang  thi thử IELTS online trong bài viết sẽ phần nào hỗ trợ các bạn trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi chính thức sắp tới.

Đọc thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.