Thi TOEIC ở Đà Nẵng và những thủ tục cần thiết cho TOEIC

By   Administrator    08/02/2020

TOEIC ngày nay là một chứng chỉ phổ biến mang lại nhiều lợi ích và cơ hội khác nhau. Vậy, thi TOEIC ở Đà Nẵng ở đâu và những thủ tục cần thiết như thế nào?

TOEIC ngày nay là một chứng chỉ chỉ phổ biến mang lại nhiều lợi ích và cơ hội khác nhau. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn học và thi TOEIC. Vậy, thi TOEIC ở Đà Nẵng ở đâu và những thủ tục cần thiết như thế nào?

1. Thời gian tổ chức thi TOEIC tại Đà Nẵng

Đối với những bạn ở Đà Nẵng, văn phòng của IIG tại Đà Nẵng Số 19 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng là địa điểm tổ chức kỳ thi TOEIC và cấp chứng chỉ trực tiếp cho thí sinh. Bạn chỉ có thể tới đây mới được phép dự thi TOEIC và được quyền cấp chứng nhận cũng như sử dụng nó trong tương lai.

Thi TOEIC ở Đà Nẵng và những thủ tục cần biết

Thời gian thi trong năm 2020 được tổ chức và các ngày trong tuần và sáng thứ 7.

Kết quả sẽ được ban giám khảo chấm và đánh giá sau bảy ngày. Vì thế, đừng nôn nóng và hỏi liên tục nhân viên. Bởi đã có thời gian quy định để trả kết quả cũng như chấm bài rõ ràng. 

Tham khảo thêm: Trước khi đăng ký thi bạn cần học TOEIC trong bao lâu

2. Thi TOEIC tại Đà Nẵng chuẩn bị những gì?

Bất cứ một kỳ thi nào bạn cũng cần có giấy tờ và thi TOEIC cũng vậy, bạn cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân mới có thể đăng ký dự thi và có thông tin đầy đủ. 

* Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu bản gốc. Lưu ý chứng minh thư hoặc thẻ căn cước phải ở trạng thái nguyên vẹn không bị mờ, bị rách, cắt, bong tróc và phải do công an thành phố cấp.

* Ngoài chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bạn cần có 3 ảnh 3 nhân 4 giống nhau được chụp không quá 3 tháng. Sau ảnh cần có họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.

Tham khảo thêm: Bí quyết phương pháp chuẩn bị tâm lý thi Toeic hiệu quả

3. Một số bước để đăng ký thi TOEIC tại Đà Nẵng

Thi TOEIC tại Đà Nẵng cũng giống như thi TOEIC ở một số thành phố lớn cụ thể các bước như sau:

* Gửi email đến IIG Việt Nam theo chi nhánh Đà Nẵng có địa chỉ được cung cấp, phải trước bảy ngày hoặc càng sớm càng tốt. Nhân viên sẽ kiểm tra và cung cấp hướng dẫn cho bạn về đăng ký thi TOEIC. Trong nội dung email cần có đầy đủ những thông tin như: họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh rõ ràng và số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước cũng như thời gian muốn dự thi để nhân viên tư vấn thời gian rõ ràng.

* Khi nhận được phản hồi bạn cần hoàn thiện những phiếu đăng ký dự thi và những thủ tục liên quan. 

* Đăng ký và phiếu dự thi đầy đủ và rõ ràng tất cả các thông tin cá nhân của mình. Chú ý các con số vì dễ xảy ra sai sót.

Một số bước để đăng ký thi TOEIC tại Đà Nẵng

* Đóng lệ phí thi bằng cách chuyển khoản, khi đó bạn sẽ nhận được số tài khoản cũng như chi nhánh để bạn có thể chuyển lệ phí thi. Lệ phí thi TOEIC tại IIG là 990 nghìn Việt Nam đồng. Chú ý ghi rõ nội dung chuyển khoản để tránh mất thời gian và nhầm lẫn như: họ tên đầy đủ- môn thi – và ngày dự thi.

* Sau khi gửi bạn sẽ được kiểm tra thông tin hoàn thiện và được gửi thư để xác nhận để bạn chắc chắn được về địa điểm thi, thời gian thi và những gì cần lưu ý cho kỳ thi.

* Sau khi đã được gửi bản xác nhận đầy đủ, chú ý kiểm tra thật kỹ những thông tin lại một lần nữa bởi cẩn thận không bao giờ là thừa, nếu có sai sót dù là nhỏ nhất hãy phản hồi lại ngay để chỉnh sửa cho phù hợp. Sau đó mang chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc, ảnh đã chụp và phiếu đăng ký dự thi nộp trực tiếp tại văn phòng IIG Việt Nam tại Đà Nẵng theo như địa chỉ phía trên được cung cấp.

* Việc cuối cùng đó là hoàn thiện, ôn tập thật tốt, chuẩn bị một tâm lý thoải mái nhất trước khi thi cũng như nắm vững kiến thức của mình để có được một kỳ thi thành công và một chứng chỉ với kết quả thật cao và xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra.

Tham khảo thêm: Thí sinh tại Hà Nội có thể đăng kí và thi Toeic ở đâu?

Nói tóm lại, thi TOEIC nói chung và thi TOEIC ở Đà Nẵng nói riêng không có gì là khác biệt. Hầu hết mọi thủ tục giấy tờ cũng như hình thức thi tương tự nhau. VÌ thế hãy cứ chuẩn bị một tâm thế thật tốt, sẵn sàng hoàn thành bài thi TOEIC thật tốt nhé.

>> Xem thêm tin:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.