Điểm danh top 3 trang Web luyện thi IELTS hiệu quả nhất

By   Administrator    10/02/2020

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh cần thiết, nhất là đối với những bạn muốn đi du học. Bài viết về top 3 trang web luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay.

IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh vô cùng cần thiết, nhất là đối với những bạn đang có nhu cầu đi du học. Tuy nhiên, việc luyện thi IELTS của nhiều người vẫn còn đang gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 trang web luyện thi IELTS hiệu quả nhất hiện nay.

Trang web luyện thi Ielts

1. English Ryan

English Ryan là đứa con tinh thần của thầy Ryan. Thầy là giáo viên luyện thi IELTS vô cùng nổi tiếng tại Mỹ. Trang web luyện thi English Ryan của thầy là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những bạn có nhu cầu luyện thi IELTS để đạt được một mức điểm số cao.

Tuy đây là một website luyện thi IELTS phải trả phí nhưng với những kiến thức, phương pháp luyện thi IELTS hữu ích có một không hai mà English Ryan mang lại thì học phí mà bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Các khóa học luyện thi IELTS trên website English Ryan được thiết kế theo một lộ trình chuẩn từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên có thể tự tin luyện thi IELTS đạt kết quả cao nhất cho dù xuất phát điểm chỉ là con số 0. Đặc biệt, không chỉ cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho kì thi IELTS, thầy Ryan còn chia sẻ cho học viên của mình những bí quyết, chiến lược làm bài thi IELTS độc đáo nhất.

Bên cạnh đó, website English Ryan cũng cung cấp hàng trăm những đầu sách Ebook luyện thi IELTS của các tác giả nổi tiếng nhất thế giới giúp các bạn học viên có thêm tư liệu tự luyện tập IELTS một cách tiện lợi nhất.

Tham khảo thêm: Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt

2. IELTS Master

Thêm một website tin cậy nữa dành cho những ai có nhu cầu luyện thi IELTS đạt điểm số cao. Đó chính là website IELTS Master. Đây là website tự học tiếng Anh phải trả phí được xây dựng bởi trường Đại học Macquarie đến từ nước Úc. 

Giống như tên gọi của nó, IELTS Master là trang web luyện thi IELTS được thiết kế dành riêng cho những bạn có trình độ tiếng Anh khá muốn hướng đến mục tiêu trên 7.5 IELTS. Tất cả những chỉ dẫn, thông tin trên website đều được viết bằng tiếng Anh nên đòi hỏi người học phải có vốn kiến thức tiếng Anh nhất định mới có thể hiểu được.

Khóa học luyện thi IELTS của IELTS Master chỉ kéo dài trong vòng 2 tháng với toàn bộ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Những bài giảng đến từ IELTS Master vừa mang đến cho người học những kiến thức mới, vừa cung cấp cho họ những đề thi thử IELTS tự luyện sát với đề thi thật để học viên có thể làm quen dần với cấu trúc và ma trận của đề thi ngay trong quá  trình ôn luyện.

Tất cả những học viên theo học khóa luyện thi IELTS trên IELTS Master đều được đảm bảo đầu ra đạt chuẩn 7.5 IELTS. Đây là một số điểm vô cùng ấn tượng.

Tham khảo thêm: Thi IELTS trên máy tính khác như thế nào so với thi IELTS trên giấy?

IELTS Master

3. The IELTS System 

Bên cạnh hai website English Ryan và IELTS Master thì The IELTS System cũng là một trang web rất đáng tin cậy cho những người có mong muốn luyện thi IELTS chuyên sâu. Website The IELTS System cung cấp cho các bạn một lộ trình khóa học vững chắc để tự tin làm bài thi IELTS đạt kết quả cao nhất với mức học phí khá phải chăng.

Hệ thống bài giảng của The IELTS System rất rõ ràng. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên của website cũng vô cùng chuyên nghiệp, họ đều là những giáo viên IELTS có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm luyện thi. Với mỗi kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của bài thi IELTS là 2 giảng viên có chuyên môn phụ trách. Do vậy, đến với The IELTS System, học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm bài thi một cách toàn diện trên cả 4 kỹ năng để có thể đạt được số điểm cao đồng đều.

Chính vì lý do này cho nên mặc dù khóa học luyện thi trên website The IELTS System chỉ kéo dài hai tháng rưỡi nhưng tất cả những học viên khi hoàn thành khóa học đều có thể đạt được kết quả thi IELTS cao nhất với trình độ của mình.

Tham khảo thêm: Trang thi thử, kiểm tra IELTS online miễn phí chất lượng

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về 3 trang web luyện thi IELTS chuyên sâu, hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một website phù hợp để hướng tới những mục tiêu cao nhất trong kì thi IELTS của mình. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.