Top 4 trang WEB học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

By   Administrator    17/02/2020

Hiện nay, học tiếng Anh qua mạng Internet – học tiếng Anh online rất phổ biến. Bài viết sẽ về 4 website giúp học tiếng Anh online miễn phí nhé.

Với sự phát triển vượt bậc của các thiết bị công nghệ số, việc học tiếng Anh qua mạng Internet – học tiếng Anh online đang dần trở nên phổ biến. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về 4 website giúp học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

1. Test Your English

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm học tiếng Anh Test Your English là công cụ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra trình độ, năng lực tiếng Anh của mình qua những bài kiểm tra ở nhiều cấp độ khác nhau. Hệ thống chấm điểm và lưu điểm tự động cũng giúp bạn theo dõi được sự tiến bộ của mình một cách thuận tiện. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ có khả năng biết được số điểm của những người cùng học trên ứng dụng, từ đó đưa ra sự so sánh, tăng thêm tinh thần quyết tâm, cố gắng để đạt được số điểm cao nhất.

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Hãy kiên trì học tập, ôn luyện, làm thật nhiều bài kiểm tra mỗi ngày với Test Your English, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Tham khảo thêm: Các trang web học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả

2. Lyrics Training

Đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời với những bạn muốn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình. Bởi với Lyrics Training, các bạn sẽ không phải luyện nghe với những đoạn băng nhàm chán giống như trong sách vở mà thay vào đó các bạn sẽ được nghe những bài nhạc tiếng Anh rồi điền những từ còn thiếu trong lời bài hát.

Đây là một cách thức rất hiệu quả bởi bạn sẽ tự động tập trung vào bài hát, lắng nghe bài hát một cách nghiêm túc để có thể điền được lời bài hát còn thiếu sao cho đúng. Những bài hát trên Lyrics Training được trình bày bởi nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau và mỗi bài sẽ ở một mức độ khác nhau. Sau khi chọn xong bài hát, người dùng cũng có thể chọn một trong 4 mức độ nghe điền lời bài hát từ dễ đến khó.

Hình thức để người dùng làm bài đó chính là vừa nghe đoạn nhạc vừa điền lời bài hát còn thiếu trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu hết giờ mà người dùng vẫn chưa điền được xong lời bài hát vào các chỗ trống thì sẽ phải buộc dừng cuộc chơi. Người dùng cũng sẽ không thể tự động chuyển sang câu tiếp theo nếu chưa hoàn thành câu đứng trước đó.

Tham khảo thêm: Top 3 trang web học phát âm tiếng Anh online tốt nhất

3. English Central

Nếu như Lyrics Training là trợ thủ đắc lực của bạn với kỹ năng nghe thì English Central lại giúp đỡ bạn ở mảng kiến thức tiếng Anh khác, đó chính là kỹ năng nói.

Cách thức học tập của ứng dụng là cung cấp cho người dùng đa dạng các video bổ ích như phim ảnh, chương trình truyền hình bằng tiếng Anh. Sau đó, lấy chính những câu thoại trong đó để người học nghe làm mẫu rồi tập phát âm theo đúng cách phát âm, ngữ điệu, ngắt nghỉ, nối âm,…

Top 4 trang WEB học tiếng Anh online miễn phí

Nếu kiên trì luyện tập với English Central hằng ngày thì chắc chắn rằng sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể sở hữu một giọng nói tiếng Anh hay, đúng chuẩn với người bản xứ.

Tham khảo thêm: Các trang web học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

4. Conversation Exchange

Tương tự như English Central, Conversation Exchange cũng là một nền tảng lý tưởng giúp các bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là tạo lập một tài khoản trên trang web Conversation Exchange rồi bắt đầu chọn gia sư phù hợp nhất với bản thân mình.

Bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với gia sư. Họ đều là những người bản xứ nên cách phát âm rất chuẩn và dễ nghe. Giáo viên sẽ đưa ra những câu hỏi yêu cầu bạn trả lời và thông qua câu trả lời của bạn họ sẽ đánh giá, nhận xét, phát hiện những lỗi sai của bạn và hướng dẫn bạn cách để khắc phục chúng. 

Chính vì vậy, nếu kiên trì với Conversation Exchange thì chắc chắn là chỉ sau một thời gian ngắn, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn có thể tìm được một ứng dụng phù hợp nhất với mình để theo học và đạt kết quả như mong đợi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

>> Tham khảo ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.