Các trang web học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả

By   Administrator    26/12/2019

Ngoại ngữ có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Đối với người mới bắt đầu tìm kiếm một số trang web để học tập là phương pháp hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng tiếng anh trong công việc là rất lớn, vì không có nhiều thời gian nên người học phải lựa chọn những khóa học tiếng anh cấp tốc để rút ngắn quá trình học. Dưới đây là các trang web học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả. 

Một số trang web học tiếng Anh

Trang web học tiếng anh Duolingo

Đây là trang web học tiếng anh miễn phí với giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên website: https://www.duolingo.com/ là có thể bắt đầu học các bài học trên đó. 

Website Duolingo có nhiều cấp độ học dành cho người đi làm có ít thời gian, muốn học cấp tốc. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày từ 10 – 30 phút là có thể hoàn thành một bài học tiếng anh trên Duolingo.

Trước khi bắt đầu với các bài học tiếng anh trên Duolingo, bạn sẽ được kiểm tra về trình độ tiếng anh bằng việc trả lời các bài test được trang web đưa ra. Sau khi đã thực hiện bài test đánh giá trình độ, bạn sẽ bắt đầu vào chương trình học.

Chương trình học tiếng anh tại Duolingo sẽ giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Các bài học sẽ được xây dựng theo từng chủ đề như Gia đình, nghề nghiệp, món ăn, màu sắc… thông qua đó bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng, cách phát âm, khả năng nghe hội thoại trong giao tiếp.

Chỉ cần bỏ ra thời gian mỗi ngày với Duolingo, khả năng tiếng anh của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

Tham khảo thêm: Các trang web học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Trang web học tiếng anh Ello 

Trang web học tiếng anh Ello phù hợp với những người đi làm muốn nhanh chóng nâng cao khả năng nghe, nói tiếng anh.

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web của Ello: http://www.elllo.org/, đăng ký tài khoản thành viên người học là có thể bắt đầu các bài học trên website. 

Các bài học trên Ello được xây dựng theo nhiều chủ đề khác nhau như: thể thao, văn hóa, du lịch, giải trí… giúp người học có thể cải thiện, nâng cao khả năng phát âm các từ trong tiếng anh. Việc nghe nhiều các đoạn hội thoại trên đó cũng giúp bạn rèn luyện được kỹ năng nghe thành thạo, nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn nâng cao được vốn từ vựng tiếng anh thông qua các đoạn hội thoại giao tiếp trong từng chủ đề.

Ello cung cấp các phụ đề bên dưới các đoạn video hay audio tiếng anh để người học có thể hiểu được nội dung hội thoại cũng như nắm bắt thêm được các từ tiếng anh mới.

Ngoài ra website còn có các clip, video về các bài hát tiếng anh giúp người học có những trải nghiệm mới, đem lại sự thích thú mà vẫn nâng cao được hiệu quả học tiếng anh sau thời gian ngắn.

Trang web học tiếng anh studyphim

Với số lượng thành viên lớn, Studyphim là trang web học tiếng anh cấp tốc được rất nhiều người đi làm lựa chọn.

Trước tiên bạn đăng nhập nhập vào website: https://www.studyphim.vn và tiến hành đăng ký thành viên. Thông qua các bộ phim tại đây, bạn có thể rèn luyện được các kỹ năng phát âm, kỹ năng về từ vựng, kỹ năng nghe…

Một ưu điểm của studyphim là trong các video của mỗi tập phim đều có phụ đề cả tiếng anh lẫn tiếng việt giúp người học có thể hiểu được nội dung trong phim, nội dung các câu hội thoại, giao tiếp tiếng anh.

Tham khảo thêm: Các trang web học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả

Trang web học tiếng anh Starfall

Đây là trang web học tiếng anh cho người đi làm mới bắt đầu tiếp cận tiếng anh hoặc cho những người mất gốc. 

Bạn truy cập vào địa chỉ trang web tại: http://www.starfall.com/ và tiến hành đăng ký thành viên để bắt đầu các bài học.

Trang web cung cấp nội dung các bài học thông qua các câu chuyện với ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh minh họa phù hợp, ngoài ra còn có thêm các tài liệu tiếng anh khác bạn có thể download về để học.

Trên đây là các trang web học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm khá hiệu quả. Chỉ cần đăng ký thành viên là bạn đã có thể bắt đầu học các bài học tiếng anh trên đó. 

Tham khảo thêm: Top 3 trang web học phát âm tiếng Anh online tốt nhất

Mỗi trang web có cách thức truyền đạt tiếng anh khác nhau, song đều rèn luyện được các kỹ năng tiếng anh cần thiết cho bạn như: nghe, nói, đọc, viết. Hy vọng rằng với các thông tin website ở trên, bạn đọc sẽ lựa chọn được một trang web học tiếng anh thích hợp, để có thể vừa đi làm mà vẫn có thời gian học tiếng anh cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình sau một thời gian ngắn.

>> Tham khảo ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.