Top 3 trang web học phát âm tiếng Anh online tốt nhất

By   Administrator    21/12/2019

Phát âm tiếng Anh là một kỹ năng vô cùng quan trọng, nó quyết định phần lớn sự thành công trong những cuộc giao tiếp tiếng Anh của bạn.

Phát âm tiếng Anh là một kỹ năng vô cùng quan trọng, nó quyết định phần lớn sự thành công trong những cuộc giao tiếp tiếng Anh của bạn. Việc luyện phát âm tiếng Anh một cách chính xác là một điều tất yếu. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ thông tin về 3 trang web học phát âm tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. 

Bảng chữ cái tiếng Anh

Ulti Pronun

Chắc hẳn đối với nhiều người học tiếng Anh thì Ulti Pronun là một trang web luyện phát âm tiếng Anh không còn xa lạ gì. Đây là một trang web dạy phát âm tiếng Anh theo giọng Anh Mỹ nên đặc biệt phù hợp với những bạn nào có nhu cầu luyện phát âm để sang Mỹ du lịch, học tập hay phát triển công việc.

Khóa học phát âm tiếng Anh trên Ulti Pronun vô cùng chi tiết, rõ ràng. Được biết, đây là khóa học phát âm tiếng Anh có lộ trình kéo dài trong vòng 32 ngày. Khóa học phát âm tiếng Anh này được phụ trách bởi thầy James, một giáo viên tiếng Anh trẻ đến từ Mỹ với những thành tích đáng nể phục.

Khóa học phát âm tiếng Anh 32 ngày trên Ulti Pronun bao gồm 32 bài học chính tương đương với lộ trình học tập mỗi ngày một bài. Nội dung các bài học phát âm đi từ cơ bản đến nâng cao, từ những kiến thức dễ đến các kiến thức khó nhất của phát âm tiếng Anh sẽ được thầy James truyền đạt hết với người học trong các video bài giảng của thầy.

Đặc biệt hơn, bên cạnh việc rèn luyện cho bạn các phát âm tiếng Anh chuẩn xác theo từng âm, từng từ, trong khóa học phát âm 32 ngày đến từ Ulti Pronun, thầy James còn rèn luyện cho bạn những kỹ thuật khác trong phát âm tiếng Anh như cách nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, ngữ điệu câu, cách lên giọng, xuống giọng hợp lý. Chính vì vậy, khi học tập với khóa học, người học sẽ không chỉ được rèn luyện cách phát âm tiếng Anh chính xác mà còn là cách phát âm hay, tự nhiên và chuyên nghiệp giống như những người bản xứ.

Rachel English

Bên cạnh Ulti Pronun thì Rachel English cũng ắt hẳn là trang web luyện phát âm tiếng Anh quen thuộc với rất nhiều đối tượng bạn học bởi cô Rachel là một giáo viên tiếng Anh vô cùng nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Mỹ. Ngoài website Rachel English, cô Rachel còn sở hữu một kênh Youtube Rachel English thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký của các học viên trên toàn thế giới.

Hiện tại, trang web Rachel English cho phép người học trên toàn thế giới có thể tiếp cận với hơn 400 video bài giảng về phát âm tiếng Anh miễn phí. Các video bài giảng phát âm tiếng Anh này cũng được phân chia một cách khoa học theo nhiều chủ đề, lĩnh vực trong đời sống, từ những chủ đề đơn giản cho đến những chủ đề hàn lâm, học thuật.

Chính vì vậy, khi học phát âm tiếng Anh với Rachel English, người học sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình một cách chính xác và toàn diện.

Sozo Exchange

Trang web giúp bạn học phát âm tiếng Anh hiệu quả cuối cùng mà mình muốn đề cập trong bài viết hôm nay đó chính là Sozo Exchange. Với nhiều người, Sozo Exchange đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy từ rất lâu trên con đường chinh phục kỹ năng phát âm tiếng Anh của họ.

Sở dĩ có thể nhận được sự yêu thích, ủng hộ và tin tưởng của số lượng lớn người học như vậy chính là do những kiến thức bổ ích về phát âm tiếng Anh mà Sozo Exchange mang lại cho người học. Để bắt đầu cho quá trình học phát âm tiếng Anh, Sozo Exchange cung cấp cho người học từ những kiến thức phát âm cơ bản nhất – bảng mẫu từ phiên âm tiếng Anh IPA.

Chính vì vậy, khi học phát âm với Sozo Exchange, người học sẽ được rèn luyện, học tập với một lộ trình cụ thể, khoa học và hợp lý. Từ đó giúp phát huy được hết khả năng và kỹ năng của người học trong lĩnh vực phát âm tiếng Anh.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về top 3 trang web học phát âm tiếng Anh uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ website phù hợp nhất với bản thân để đạt được kết quả cao nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Đọc thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách viết CV tiếng Anh Kế toán hoàn hảo dành cho bạn

Cùng tìm hiểu cách viết CV tiếng Anh Kế toán chuyên nghiệp để giúp cho ứng viên có cơ hội thành công trong công việc Kế toán của mình. Hãy xem ngay!

Tạo nên điều đặc biệt cho mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

Mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm nên được triển khai như thế nào? Đó là nội dung chính sẽ được chia sẻ chi tiết tại bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong CV như thế nào?

Viết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV ra sao để sở hữu cơ hội việc làm? Nghiên cứu cách để viết mục giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV.