3 Trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch cấp tốc tốt nhất

By   Administrator    13/12/2019

Học tiếng Anh du lịch cấp tốc giúp bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiếng Anh cấp tốc.

Du lịch vòng quanh thế giới là điều mà ai cũng hằng mong ước. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi đi du lịch đó là không thể tự giao tiếp với người bản xứ. Kỹ năng tiếng Anh du lịch sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bài viết sau đây,  hocngoaingu123.com sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch uy tín nhất hiện nay.

Tiếng Anh du lịch cấp tốc

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina Edu

Đây có lẽ là địa chỉ học tiếng Anh du lịch quen thuộc nhất đối với các bạn học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2009, cho đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh du lịch cấp tốc, trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina Edu ngày càng khẳng định được vị thế ổn định, bền vững của mình.

Khóa học tiếng Anh du lịch của Saigon Vina Edu chỉ kéo dài duy nhất một tháng. Tuy thời gian học khá gấp rút nhưng vì chất lượng giảng dạy ở Saigon Vina Edu luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất nên sau khóa học, trung tâm sẵn sàng đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Nếu học tập chăm chỉ và nghiêm túc, chỉ sau khóa học một tháng, học viên có thể tự tin đi du lịch ở các nước nói tiếng Anh hay thậm chí khắp thế giới mà không cần tới phiên dịch viên.

Ngoài những kiến thức về tiếng Anh du lịch, trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina Edu còn cung cấp thêm cho học viên những kiến thức nền tảng về văn hóa, con người của một số các quốc gia trên thế giới để khi đặt chân đến các vùng đất mới, học viên có thể thích nghi một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm: Các trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ ở Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Pasal Edu

Bên cạnh trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina Edu tại thành phố Hồ Chí Minh thì trung tâm Anh ngữ Pasal Edu tại Hà Nội cũng là một nơi đào tạo tiếng Anh du lịch rất có uy tín đáng để các bạn trải nghiệm.

Thành lập và đi vào hoạt động trong vòng 6 năm qua, hiện nay, Pasal Edu đã mở rộng ra 10 cơ sở lớn nhỏ. Tại mỗi cơ sở luôn cung cấp các lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi du lịch. Đặc biệt, những lớp học tiếng Anh du lịch này chỉ kéo dài trong vòng một đến một tháng rưỡi nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian gấp rút của học viên.

Nếu những trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch khác chỉ tập trung vào việc trang bị cho học viên từ vựng chuyên ngành du lịch thì trung tâm Anh ngữ Pasal Edu lại đi theo một hướng hoàn toàn khác. Trung tâm tạo điều kiện ôn luyện cho học viên toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của tiếng Anh du lịch giúp học viên có thể tự tin ứng xử trong bất cứ trường hợp nào.

Tham khảo thêm: Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Native Speaker

Một cái tên trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch cấp tốc uy tín xứng đáng được nhắc đến tiếp theo đó chính là trung tâm Anh ngữ Native Speaker. Đây cũng là trung tâm có cách đào tạo tiếng Anh du lịch cấp tốc đặc biệt nhất, thu hút đông đảo học viên có nhu cầu đến tham dự.

Phương pháp đào tạo của trung tâm chính là 1 – 1, tức là một giảng viên chỉ kèm một học viên duy nhất. Toàn bộ đội ngũ giảng viên của Anh ngữ Native Speaker đều là người bản xứ 100% nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về những kiến thức tiếng Anh du lịch mà mình được dạy.

Hình thức học 1 – 1 chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, học phí của hình thức này lại khá đắt so với việc học tiếng Anh du lịch cùng với lớp đông học viên. Nhưng nếu bạn cần phải bổ sung cấp tốc kiến thức về tiếng Anh du lịch để sang nước ngoài bàn bạc, đàm phán công việc làm ăn thì số tiền bạn bỏ ra cho khóa học là hoàn toàn xứng đáng.

Tham khảo thêm: Các trung tâm đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội

Trên đây là một số thông tin hữu ích về top 3 trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch cấp tốc. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ trung tâm phù hợp nhất với bản thân để cải thiện kiến thức về tiếng Anh du lịch của mình. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.