Các trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín, hiệu quả

By   Administrator    10/02/2020

Thi lấy chứng chỉ IELTS không đơn giản, nhất là với những người mất gốc. Bài viết về các trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tại Việt Nam sẽ giúp bạn.

Việc thi lấy chứng chỉ IELTS với người có căn bản về tiếng Anh cũng không đơn giản thì với những người mất gốc lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây xin gợi ý đến bạn đọc các trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tại Việt Nam. 

1. Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm Anh ngữ có quy mô và uy tín tại Việt Nam, là đối tác chính thức phối hợp với hội đồng Anh và tổ chức giáo dục quốc tế IDP tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam.

trung tâm luyện thi ielts cho người mất gốc

Trung tâm có các khóa học phù hợp với người bị mất gốc tiếng Anh bên cạnh đó là cung cấp các phương pháp ôn luyện IELTS thích hợp.

Đội ngũ giáo viên của Ocean Edu là những người có bằng cấp quốc tế, chuyên môn vững vàng cùng với phương pháp giáo dục hiện đại, thông minh cam kết sẽ nhanh chóng lấy lại nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản cho các học viên trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Ngoài ra Ocean Edu còn có hơn 70 trung tâm Anh ngữ trải đều khắp trên cả nước.

2. Trung tâm Anh ngữ Saigon American English 

Là trung tâm Anh ngữ có địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh giúp người học lấy lại các kiến thức căn bản về tiếng Anh, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ, cũng như ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh cho các học viên luyện thi IELTS.

Chương trình học tại trung tâm được thiết kế khá đa dạng, ngoài các bài học trên lớp, học viên còn được tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh, tham gia các Tour du lịch để phát triển thêm khả năng giao tiếp ngôn ngữ. 

Đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, sẽ giúp người học ôn luyện dạng bài thi IELTS một cách tốt nhất, đồng thời có những phương pháp làm bài một cách hợp lý.

Địa chỉ: 234 Bạch Đằng – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

3. Trung tâm Anh ngữ ATEN

Anh ngữ ATEN có thế mạnh về việc dạy cho các học viên mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, học viên gặp phải các vấn đề như: không có phương pháp học tiếng Anh đúng, những người cảm thấy chán nản không muốn học tiếng Anh…

Chỉ cần sau một khóa học tại ATEN, các học viên có thể lấy lại kiến thức căn bản về tiếng Anh song song với đó là luyện thi lấy chứng chỉ IELTS.

Địa chỉ: 133 Chương Dương – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

4. Trung tâm Anh ngữ TOME

Là trung tâm Anh ngữ nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của các học viên đã từng theo học tại đây, giúp người mất gốc tiếng Anh nhanh chóng lấy lại được kiến thức tiếng Anh cơ bản cùng với đó là các khóa luyện thi IELTS cho nhóm đối tượng người mất gốc tiếng Anh rất hiệu quả.

Với phương pháp đào tạo là theo kèm từng học viên với lớp học không quá 20 người, các giáo viên sẽ nắm rõ được trình độ của từng người để có phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả.

Địa chỉ: 70 Linh Đông – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm luyện thi ielts cho người mất gốc

5. Trung tâm Anh ngữ Quick Start

Quick Start luôn cam kết với các học viên sẽ tiến bộ rõ rệt sau một khóa học tiếng Anh 3 tháng và bạn không phải học thêm một khóa học bổ trợ nào. Vì vậy người mất gốc tiếng Anh có thể hoàn toàn yên tâm khi sẽ lấy lại được kiến thức căn bản về tiếng Anh chỉ sau 3 tháng.

Trung tâm Anh ngữ Quick Start luôn coi trọng về chất lượng đào tạo, sẽ trả lại học phí nếu học viên không có nhiều thay đổi tích cực. Ngoài ra đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ những người mất gốc nhanh chóng nắm bắt kiến thức song song với đó là các phương pháp luyện thi IELTS phù hợp.

Địa chỉ: 

* Đường Trần Quang Khải – Q.1 – TP. Hồ Chí Minh 

* Chung cư Linh Tây – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tại Việt Nam uy tín, hiệu quả. Ngoài việc lựa chọn một trong các trung tâm trên theo học, người học cần phải có sự quyết tâm lớn, chăm chỉ, chịu khó học tiếng Anh đều đặn mỗi ngày mới mau chóng lấy lại kiến thức căn bản tiếng Anh và có kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

>> Xem theem ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách viết CV tiếng Anh Kế toán hoàn hảo dành cho bạn

Cùng tìm hiểu cách viết CV tiếng Anh Kế toán chuyên nghiệp để giúp cho ứng viên có cơ hội thành công trong công việc Kế toán của mình. Hãy xem ngay!

Tạo nên điều đặc biệt cho mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

Mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm nên được triển khai như thế nào? Đó là nội dung chính sẽ được chia sẻ chi tiết tại bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong CV như thế nào?

Viết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV ra sao để sở hữu cơ hội việc làm? Nghiên cứu cách để viết mục giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV.