Top các trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Thạnh TPHCM uy tín

By   Administrator    07/02/2020

Bạn muốn tìm trung tâm ở quận Bình Thạnh TPHCM uy tín để theo học? Đừng quá lo lắng, hãy cùng điểm qua một số trung tâm tiếng Anh ở Bình Thạnh uy tín dưới đây.

Bạn đang không biết tìm trung tâm Anh ngữ nào tại quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín để theo học. Đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trung tâm tiếng Anh ở Bình Thạnh uy tín qua bài viết dưới đây.

1. Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)

Là một trung tâm tiếng Anh có thế mạnh về dạy giao tiếp, SAS áp dụng mô hình học tập thông minh, kết hợp giữa việc học lý thuyết trên lớp – làm bài tập ở nhà – thực hành trong môi trường thật. Phương pháp này đã giúp các học viên dễ dàng tư duy, nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức tiếng Anh, đồng thời khả năng giao tiếp ngôn ngữ này sẽ tiến bộ chỉ sau một thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm 100% là người bản ngữ, có bằng cấp quốc tế, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ tìm ra được những điểm yếu của học viên và giúp họ nhanh chóng cải thiện những nhược điểm này.

Trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Thạnh TPHCM

Địa chỉ trung tâm:

* 241 Nguyễn Thượng Hiền – Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh 

* 234/3A Bạch Đằng – Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh 

Tham khảo thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội

2. Trung tâm tiếng Anh AMA

Anh ngữ AMA là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Hoa Kỳ với độ ngũ giáo viên là những người bản xứ, có trình độ chuyên môn sư phạm cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hỗ trợ học tập đạt chuẩn quốc tế là điểm mạnh của AMA so với các trung tâm tiếng Anh khác. Các học viên sẽ được tiếp cận các kiến thức tiếng Anh thông qua các phương tiện hiện đại, giúp họ dễ tiếp thu được bài giảng và lưu nhớ bài học một cách sâu sắc.

Địa chỉ trung tâm: 156 D2 – Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh 

3. Trung tâm Anh ngữ JOLO

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh có trên 10 năm kinh nghiệm là điểm mạnh của Anh ngữ JOLO, họ luôn hiểu được tâm lý của người học và đem tới cho các học viên của mình một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc.

Ngoài đào tạo về tiếng Anh giao tiếp, trung tâm còn cung cấp các khóa học khác: tiếng Anh cho trẻ em; luyện thi IELTS. Trung tâm cũng sắp xếp khung giờ học linh hoạt cho các học viên vào cả buổi sáng, buổi chiều và buổi tối, thuận tiện với mọi đối tượng người học khác nhau.

Địa chỉ trung tâm: Tòa nhà Vinhomes Central Park – Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh 

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh tại Nha Trang uy tín, chất lượng

4. Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina 

Đến với trung tâm tiếng Anh Saigon Vina bạn sẽ có nhiều lựa chọn các khóa học ngoại ngữ với mức học phí thấp hơn nhiều so với các trung tâm Anh ngữ khác. Tuy có mức học phí thấp song chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Saigon Vina luôn được đánh giá rất tốt. Có rất nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học ở đây đã có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh cũng như sử dụng tốt tiếng Anh vào trong công việc.

Cơ sở vật chất của trung tâm luôn đảm bảo với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho người học tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có 50% là người bản ngữ và 50% là người Viết Nam sẽ giúp các học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Hiện trung tâm đang cung cấp các khóa học: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEIC, tiếng Anh cho người chuẩn bị xuất khẩu lao động.

Top các trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Thạnh

Địa chỉ trung tâm: 

* 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh 

* 365 Phạm Văn Đồng – Bình Thạnh –Thành Phố Hồ Chí Minh 

5. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo có lẽ là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến các trung tâm tiếng Anh, Apollo đã khẳng định thương hiệu là một trong những đơn vị dẫn đầu trong đào tạo tiếng Anh trên cả nước.

Tại Bình Thạnh, Anh ngữ Apollo cung cấp các khóa học: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho người lớn, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

* Địa chỉ trung tâm: 129 Điện Biên Phủ - Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh 

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín, chất lượng

Trên đây là Top 5 trung tâm tiếng Anh ở Bình Thạnh uy tín, chất lượng đào tạo tốt và có rất nhiều học viên theo học. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích để bạn đọc có thể lựa chọn một trung tâm Anh ngữ phù hợp gần với nơi sinh sống.

>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.