Một số trung tâm tiếng Anh tốt, chất lượng tại quận Cầu Giấy

By   Administrator    07/02/2020

Nếu bạn đang ở Cầu Giấy và chưa biết chọn trung tâm tiếng Anh ở Cầu Giấy nào để theo học thì hãy tham khảo một số trung tâm dưới đây cho mình để lựa chọn nhé.

Việc chọn được một trung tâm tiếng Anh tốt, học phí phù hợp, địa điểm hợp lý chắc chắn sẽ rút ngắn được quá trình học tiếng Anh của bạn. Nếu bạn đang ở Cầu Giấy và chưa biết chọn trung tâm nào để theo học thì hãy tham khảo một số trung tâm dưới đây nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ Aten

Aten là trung tâm Anh ngữ đào tạo chuyên sâu về phát âm và tiếng Anh giao tiếp. Phương pháp giảng dạy ở trung tâm rất mới mẻ, hiệu quả như tổ chức các trò chơi để khuyến khích học viên tham gia, từ đó giúp học viên tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Trung tâm tiếng Anh ở Cầu Giấy

Aten tự hào có một đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, luôn hết mình trong công việc và luôn nỗ lực mang đến những bài giảng hiệu quả cho học viên. Độ tương tác giữa giảng viên và học viên cũng như giữa các học viên với nhau cao, giúp nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như sửa chữa lỗi sai kịp thời.

Chương trình học ở trung tâm đa dạng, có nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên như khóa học phát âm chuẩn, khóa giao tiếp trọn đời, khóa học tiếng Anh online, khóa học tiếng Anh doanh nghiệp. Mức học phí ở trung tâm trung bình là 500.000 đến 3.500.000.VND trên tháng. Cơ sở của trung tâm Anh ngữ Aten ở Cầu Giấy là ở 467 Hoàng Quốc Việt.

Tham khảo thêm: Các trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ ở Hà Nội

2. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học được biên soạn kĩ càng, thiết thực, Jaxtina cam kết mang đến những bài học thú vị, bổ ích, giúp học viên cải thiện được cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau quá trình học.

Trung tâm có rất nhiều khóa học như khóa tiếng Anh giao tiếp, khóa ngữ pháp, khóa kỹ năng nghe viết. Nhưng dù bạn học khóa học nào, thì trung tâm cũng cam kết rèn luyện cho bạn đồng đều cả bốn kỹ năng. Như vậy, bạn có thể vừa tiết kiệm được thời gian học, vừa nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh của mình.

Học phí trung bình ở trung tâm dao động từ 1.300.000 đến 1.600.000 VND trên tháng. Trung tâm có nhiều cơ sở, trải dài khắp đất nước, địa chỉ cụ thể của trung tâm ở Cầu Giấy là số 10 Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch.

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh tại Long Biên chất lượng

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Đây là một trong số những trung tâm được công nhận về chương trình đào tạo chuẩn IELTS quốc tế. Trung tâm thu hút học viên bởi chất lượng giảng dạy tốt, phương pháp dạy học một kèm một, một thầy một trò giúp học viên nhanh chóng tiến bộ và giao tiếp thành thạo, lưu loát.

Trung tâm có các khóa học như khóa học tiếng Anh cho người mất gốc, khóa học tiếng Anh giao tiếp, khóa tiếng Anh tổng quát, khóa luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao, khóa luyện thi TOEIC, khóa tiếng Anh doanh nghiệp và đặc biệt trung tâm còn dạy tiếng Anh theo yêu cầu cụ thể của từng học viên.

Trung tâm tiếng Anh ở Cầu Giấy

Học phí cho một khóa học tại trung tâm chỉ từ 1.800.000 VND. Địa chỉ của trung tâm là ở 62A Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Trung tâm Anh ngữ Wow English

Một trong những thế mạnh của trung tâm Wow English là các khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Trung tâm cam kết giúp bạn nói trôi chảy, tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được hoàn trả 200% học phí nếu bạn không đạt được những điều trên, hơn nữa bạn còn có thẻ bảo hành kiến thức trọn đời từ trung tâm.

Trung tâm luôn nỗ lực để tạo ra môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên, phương pháp giảng dạy một kèm một, dạy học trực tuyến, gọi điện trực tiếp góp phần mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm trong quá trình học.

Học phí trung bình một tháng ở trung tâm là từ 1.500.000 đến 2.000.000 VND. Tại quận Cầu Giấy, trung tâm có cơ sở tại số 16, ngõ 204 Trần Duy Hưng.

Tham khảo thêm: Các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội

Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh tốt và chất lượng ở quận Cầu Giấy, hy vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích, giúp bạn so sánh, cân nhắc và lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất. 
Hocngoaingu123.com chúc các bạn học tốt.

>> Xem thêm tin:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.