Các trung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng

By   Administrator    06/02/2020

Hiện nay, người dân Hải Phòng có nhu cầu học, nâng cao trình độ ngoại ngữ cao. Hãy cùng tìm hiểu các trung tâm tiếng anh uy tín tại Hải Phòng trong bài này nhé.

Giờ đây, việc lựa chọn các trung tâm tiếng Anh là xu hướng phổ biến đối với nhiều người tại Hải Phòng khi có nhu cầu tiếp cận, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Hãy cùng tìm hiểu các trung tâm tiếng anh uy tín tại Hải Phòng nhé!

1. Khái quát chung về trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng

Xã hội phát triển và hội nhập kéo theo nhu cầu lớn về việc tiếp xúc, cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh ở trên cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng. Theo đó, đã có nhiều xu hướng khác nhau khi tiếp cận với ngoại ngữ này, có người cho rằng việc tự học và rèn luyện trên các lớp học tiếng Anh online là đủ để có một nền ngoại ngữ tốt, nhưng đa số người khác lại cho rằng đầu tư theo học tại các trung tâm tiếng Anh là con đường chắc chắn nhất để chinh phục được mục tiêu của mình.

Trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng có dễ tìm.

Trung tâm tiếng Anh được hiểu cơ bản là các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, với những lộ trình, khóa học chuyên sâu, mang tính chất chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín, kinh nghiệm và chất lượng cao.

Hiện nay, tại Hải Phòng đã xuất hiện rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh. Tuy nhiên để chọn được một trung tâm phù hợp với năng lực, trình độ hiện tại và túi tiền của mình luôn là bài toán đau đầu cho mỗi cá nhân. Dưới đây là một số trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Hải Phòng.

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh tại Nha Trang uy tín

2. Các trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng

Các trung tâm tiếng anh chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng bao gồm:

2.1. Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC Hải Phòng. 

Được thành lập và cấp phép hoạt động từ năm 2005, trung tâm PEC đã giúp rất nhiều thế hệ học viên thỏa mãn đam mê, đạt được mục tiêu Tiếng Anh của mình và đứng trước tương lai tươi sáng.

Với học phí khóa học trung bình chỉ từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng, PEC được coi là trung tâm tiếng Anh “bình dân” tại Hải Phòng, phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đạt được chứng chỉ nào đó.

Bên cạnh đó, đây là trung tâm có đầy đủ khóa học phù hợp với từng năng lực của cả trẻ em lẫn người lớn cùng mạng lưới tư vấn du học vô cùng rộng lớn. Các khóa học của PEC được khai giảng liên tục đáp ứng mọi nhu cầu tiếp cận của người dân trong thành phố. Trong đó, nổi lên có khóa học Cambridge, đây là khóa học quan trọng giúp người học nắm vững kiến thức và luyện thi thành công các chứng chỉ từ A1 – C1. 

Các cơ sở của trung tâm PEC đặt tại: số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng; 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng; 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – Hải Phòng; v.v.

2.2. Trung tâm tiếng Anh Ama Hải Phòng. 

Đây là trung tâm tiếng anh chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khi có nhu cầu và chuyên luyện thi IELTS, TOEIC. Bên cạnh đó, đây là trung tâm được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ giáo viên dạy tiếng Anh.

Ama là trung tâm lý tưởng với phương pháp Active Learning cùng cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tiếng Anh chất lượng. Tuy nhiên, vì đây là trung tâm đảm bảo đầu ra cho người nhập học, nên chi phí cho một khóa học khá cao, dao động từ 10.000.000 đến 12.000.000.

Các cơ sở của trung tâm Ama được đặt tại: Tòa nhà A2, Trường Đại học Hàng hải Hải Phòng (số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền);  Số 1 Kỳ Đồng, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Tham khảo thêm: Một khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền và thời gian học là bao lâu

Trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng và những gợi ý.

2.3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo tại Hải Phòng. 

Đây là trung tâm Anh ngữ được thành lập lâu đời tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Với chỉ một cơ sở duy nhất tại số 292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng, Apollo đem trong mình sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tại Việt Nam sẽ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Điểm nổi bật của trung tâm này là dàn giáo viên bản ngữ đa dạng đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với những phương pháp giảng dạy và học tập đáp ứng định hướng trở thành những công dân toàn cầu. Các khóa học ở đây phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, Apollo nổi tiếng với những buổi dã ngoại ngoại khóa, tạo môi trường không làm quen và nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn giúp các thành viên luyện kỹ năng sống.

2.4. Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em Ames. 

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003, hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là đơn vị tiên phong áp dụng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giáo dục và đào tạo Anh ngữ.

Điểm đặc biệt tại trung tâm Ames là khóa học tiếng Anh trẻ em. Đây là trung tâm có nhiều phương pháp mới lạ được mua bản quyền và áp dụng vào đào tạo, giảng dạy. Bên cạnh đó, ngoài những giờ học tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ trên lớp, các bé còn được ôn luyện phát âm ngay trên điện thoại tại gia đình, tự do giao lưu với các bạn đồng trang lứa. Ngoài ra, đây còn là trung tâm luyện thi IELTS có cam kết đầu ra uy tín tại Hải Phòng.

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín, chất lượng

Như vậy, các trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng vô cùng phong phú và đa dạng về cả số lượng và chất lượng đào tạo. Hãy tham khảo một số trung tâm trên đây để lựa chọn ra nơi phù hợp với bản thân mình nhé.

>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.