Liệt kê các trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín

By   Administrator    07/02/2020

Chúng tôi xin liệt kê 5 trung tâm Anh ngữ được đánh giá tốt, nhiều người lựa chọn tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội để tham khảo trong bài viết dưới đây.

Nhằm giúp cho bạn lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh tại Long Biên hiệu quả, uy tín. Chúng tôi xin liệt kê 5 trung tâm Anh ngữ được đánh giá tốt, nhiều người lựa chọn tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội qua bài viết dưới đây.

1. Trung tâm Anh ngữ Apollo Junior

Apollo Junior là địa chỉ đáng tin cậy về giảng dạy tiếng Anh cho các học viên tại quận Long Biên. Trung tâm cam kết đầu ra cho các học viên, sau khi kết thúc khóa học khả năng tiếng Anh của họ sẽ tiến bộ rõ rệt.

Với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, Apollo mang đến cho các học viên một môi trường học tiếng Anh lý tưởng. Bên cạnh đó ngoài các bài học trên lớp, các học viên còn được cung cấp nguồn tài liệu khổng lồ trên thư viện trực tuyến của trung tâm, giúp người học có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên

Hiện nay trung tâm đang cung cấp các khóa học:

* Tiếng Anh mẫu giáo cho độ tuổi từ 3 – 6 tuổi

* Tiếng Anh thiếu nhi cho độ tuổi từ 6 – 10 tuổi

* Tiếng Anh thiếu niên cho lứa tuổi từ 10 – 13 tuổi

* Luyện thi chứng chỉ IELTS cho độ tuổi từ 13 trở lên 

Địa chỉ trung tâm: 

* Apollo cơ sở Nguyễn Văn Linh: Số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội 

* Apollo cơ sở Nguyễn Văn Cừ: 66 – 68 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

2. Trung tâm Anh ngữ ILA 

Với mục tiêu lấy chất lượng giảng dạy là hàng đầu, hiện nay trung tâm Anh ngữ ILA được rất nhiều học viên tại Long Biên lựa chọn theo học. 

Trung tâm rất nổi tiếng trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp và đã có rất nhiều học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo sau khi kết thúc khóa học tại đây.

Hiện trung tâm đang cung cấp các khóa học:

* Tiếng Anh cho trẻ em 

* Tiếng Anh cho thanh thiếu niên 

* Tiếng Anh giao tiếp 

* Tiếng Anh cho người lớn

* Tiếng Anh thương mại 

Địa chỉ trung tâm: 85 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

3. Trung tâm Anh ngữ RES

RES là trung tâm tiếng Anh chuyên về đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS và TOEIC. Trung tâm có đội ngũ giáo viên là những người bản địa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luôn nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo cho từng học viên. 

Cơ sở vật chất của trung tâm hiện đại, với nhiều trang thiết bị giảng dạy tiên tiến trên thế giới giúp người học dễ dàng nắm bắt các kiến thức, bài học Anh ngữ. Chỉ sau một thời gian ngắn từ 2 – 3 tháng là bạn đã có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh. 

Hiên trung tâm đang cung cấp các khóa học:

* Tiếng Anh giao tiếp 

* Tiếng Anh cho thiếu nhi, học sinh cấp 2, cấp 3

* Luyện thi IELTS, TOEIC 

Địa chỉ trung tâm: 490 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội 

4. Trung tâm tiếng Anh Ispeaking 

Đến với trung tâm Anh ngữ Ispeaking người học được lựa chọn 2 hình thức học tiếng Anh khác nhau là: học tại chỗ và học trực tuyến để phù hợp với thời gian và nhu cầu của từng học viên.

Với tôn chỉ cam kết chất lượng đào tạo, trung tâm luôn chú trọng trong việc giảng dạy các kiến thức tiếng Anh một cách chi tiết, dễ hiểu đến người học. Thông qua các phương pháp giảng dạy độc đáo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các học viên sẽ lưu nhớ được bài học trong thời gian dài.

Điểm danh trung tâm tiếng Anh tại Long Biên

Trung tâm đang cung cấp các khóa học:

* Tiếng Anh giao tiếp 

* Tiếng Anh cho trẻ em

* Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL

Địa chỉ trung tâm: Số 44 B đê Long Biên – Hà Nội

5. Trung tâm Anh ngữ Universal Language Academy

Là trung tâm Anh ngữ áp dụng các phương pháp học mới, hiệu quả như: học lý thuyết, thuyết trình, nhập vai tương tác, thử làm giáo viên… giúp các học viên được trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong nhiều tình huống cụ thể. Tăng khả năng phản xạ cũng như sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh 

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, trình độ Anh ngữ của các học viên tiến bộ rõ rệt và có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Các học học tại trung tâm:

* Tiếng Anh giao tiếp

* Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEIC

Địa chỉ trung tâm: 619 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

Trên đây là những liệt kê về 5 trung tâm tiếng Anh tại Long Biên uy tín, hiệu quả cho người học. Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích để bạn đọc có thể lựa chọn cho mình 1 trung tâm tiếng Anh phù hợp ngay tại quận Long Biên.

>> Xem theem ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách viết CV tiếng Anh Kế toán hoàn hảo dành cho bạn

Cùng tìm hiểu cách viết CV tiếng Anh Kế toán chuyên nghiệp để giúp cho ứng viên có cơ hội thành công trong công việc Kế toán của mình. Hãy xem ngay!

Tạo nên điều đặc biệt cho mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

Mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm nên được triển khai như thế nào? Đó là nội dung chính sẽ được chia sẻ chi tiết tại bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong CV như thế nào?

Viết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV ra sao để sở hữu cơ hội việc làm? Nghiên cứu cách để viết mục giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV.