Tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh tại Nha Trang uy tín, chất lượng

By   Administrator    06/02/2020

Bạn sinh sống tại Nha Trang và mong muốn tìm địa điểm học tiếng Anh? Hãy tham khảo các trung tâm tiếng Anh tại Nha Trang uy tín trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn sinh sống tại Nha Trang và mong muốn tìm địa điểm học tiếng Anh, làm sao có thể tìm được trung tâm tiếng Anh tại Nha Trang uy tín? Hãy cùng giải đáp thắc mắc trong nội dung bài viết này.

1. Trung tâm tiếng Anh Gia Bảo 

Trung tâm tiếng Anh Gia Bảo chuyên dạy các khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho mọi lứa tuổi. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Gia Bảo là nơi học và thực hàng tiếng Anh lý tưởng cho mọi thành viên. 

Hiện có rất đông học viên theo học tiếng Anh giao tiếp tại Gia Bảo, mọi học viên đều được tạo môi trường thuận lợi để giao tiếp với nhau. 

Địa chỉ trung tâm: 

* 65 Đoàn Trần Nghiệp – Vĩnh Phước – Nha Trang 

* 15 Tản Đà – Phước Long – Nha Trang

Tham khảo thêm: Top các trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Thạnh TPHCM uy tín

Các trung tâm tiếng Anh tại Nha Trang

2. Trung tâm tiếng Anh VAE 

Đây là địa chỉ tin cậy cho các học viên trang bị kiến thức tiếng Anh, đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Trung tâm có đầy đủ khóa học cho người lớn và trẻ em, bên cạnh đó còn có những khóa học chuyên môn khác như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho nhà hàng và khách sạn…

VAE áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào thực hành và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cho người học, giúp học viên có thêm nhiều cơ hội giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Khóa học nổi bật tại trung tâm tiếng Anh VAE là luyện thi IELTS đào tạo cho những người mới bắt đầu đến những người học thi chuyên sâu. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử IELTS để giúp học viên làm quen cũng như đánh giá đúng trình độ tiếng Anh của bản thân.

Địa chỉ trung tâm: Số 7 Chi Lang – Nha Trang 

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng

3. Trung tâm tiếng Anh Rainbow

Là trung tâm tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm cung cấp rất nhiều các khóa học tiếng Anh khác nhau như: tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành…

Rainbow luôn lấy người học làm trung tâm, áp dụng phương pháp thực hành giao tiếp, giúp học viên thường xuyên được giao tiếp với giáo viên và những học viên khác, để mọi người có thể nhanh chóng nói được tiếng Anh cũng như tăng sự tự tin khi giao tiếp.

Địa chỉ trung tâm: 20 Chi Lăng – Phước Tân – Nha Trang 

4. Trung tâm đào tạo Anh ngữ Úc Châu 

Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi khác nhau. 

Bên cạnh các khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp, trung tâm còn cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL hay tiếng Anh chuyên ngành biên, phiên dịch…

Trung tâm còn cung cấp khóa học chuyên luyện viết thư, Email, hợp đồng tiếng Anh phù hợp với những người làm việc văn phòng.

Địa chỉ trung tâm: Đường 2 tháng 4 – Vĩnh Phước – Nha Trang 

Tham khảo thêm: 3 Trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch cấp tốc tốt nhất

5. Trung tâm tiếng Anh APE 

Trung tâm Anh ngữ APE là trung tâm có sự liên kết với đội ngũ chuyên gia đến nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Singapore…với phương pháp đào tạo hiện đại đã giúp cho rất nhiều học viên giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Tuy nhiên trung tâm hiện chỉ đạo tạo cho các học viên có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp, với các khóa học tiếng Anh chuyên ngành hay luyện thi hiện trung tâm chưa triển khai.

Địa chỉ trung tâm: 75 Nguyễn Thị Minh Khai – Nha Trang – Khánh Hòa

Trung tâm tiếng Anh tại Nha Trang

6. Ngoại ngữ trí tuệ BIET

Trung tâm Anh ngữ trí tuệ BIET đào tạo nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau như: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh độ tuổi mẫu giáo, luyện thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế… bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp các khóa kỹ năng mềm giúp người học phát triển một cách toàn diện.

Trung tâm sẽ cung cấp cho người học những bí quyết hữu ích trong học tiếng Anh như: bí quyết học từ vựng, bí quyết phát âm chuẩn, bí quyết nghe, nói… giúp người học thành thạo được 4 kỹ năng tiếng Anh.

Địa chỉ trung tâm: 50 Nguyễn Khuyến – Nha Trang 

Trên đây là 6 trung tâm tiếng Anh tại Nha Trang được đánh giá là uy tín, hiệu quả, phù hợp với nhiều thành phần, độ tuổi khác nhau. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trung tâm tiếng Anh thích hợp để phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân.

>> Tham khảo thêm ngay:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.