Top 3 trung tâm tiếng anh trẻ em ở Hà Nội được đánh giá cao

By   Administrator    07/02/2020

Nhiều phụ huynh quan tâm chọn trung tâm cho các con để đăng ký học cho tốt. Vậy những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội nào nên chọn sẽ được gợi ý dưới đây.

Ngày nay, các bậc phụ huynh mong muốn cho các con sớm được tiếp xúc làm quen với tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm cho các con là không đơn giản. Vậy những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội nào là nơi học tốt nhất cho các bé.

1. Trung tâm anh ngữ IMA

Hiện nay, tại trung tâm có khóa học tiếng Anh 4 Teens & 4 kids . Khi học tại trung tâm, các bé sẽ được giảng dạy tiếng Anh theo một chương trình đặc biệt, giống với phương pháp chuẩn châu Âu. Qua đó, giúp các bé sớm tiếp cận với cách giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, nền văn hóa phương Tây, tư duy phản biện, khả năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, linh hoạt.

Top 3 trung tâm tiếng anh trẻ em ở Hà Nội

Mỗi lớp ở trung tâm chỉ có từ 8 – 10 bé. Điều này sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian quan tâm các bé hơn, các bé sẽ có nhiều thời gian trao đổi với giáo viên trong quá trình học tập, giúp các bé nhanh chóng tiến bộ hơn.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người bản ngữ, có trình độ sư phạm cao và đã có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em nên rất hiểu về tâm lý của trẻ nhỏ, đưa ra cách thức truyền đạt kiến thức tiếng Anh một cách hợp lý nhất.

Địa chỉ trung tâm:

* Số 12 - ngõ 1142 La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội.

* Số 6 Tây Hồ - Quảng An - Tây Hồ - Hà Nội.

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội chất lượng nhất

2. Hệ thống Anh ngữ Apollo.

Đây là trung tâm có bề dày phát triển trên 20 năm tại Việt Nam cùng với đội ngũ giảng viên người nước ngoài có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh và phương pháp dạy học sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại.

 Khi học tập tại trung tâm, các bé sẽ được vừa học vừa đan xen các sự kiện thú vị trong khóa học để tạo ra một môi trường học tập cực kỳ đặc biệt, giúp các bé có không gian học tập, vui chơi thoải mái.

Hiện nay, trung tâm có 20 cơ sở tại Hà Nội, đó là:

* Số 3 - ngõ 61 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội.

* Số 76 - Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

* Số 6 - ngõ 97 - Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội

* Số 20- ngõ 61/4 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

* Số 108 – ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

* Số 104 – ngõ 64 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

* Số 22 – ngõ 19 – Hàm Nghi – Mỹ Đình – Hà Nội

* Số 2 – Lê Đức Thọ - Cầu Giấy – Hà Nội

* Số 6 – ngõ 6 – Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội

* Số 17 – ngõ 2 – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội

* Số 30 – ngõ 218A Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

* Số 15A – ngõ 68 – tổ 6 – Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

* Khu đô thị Xala – Hà Đông – Hà Nội

* Số 25 – làng Việt kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

* Số 13N1 – ngõ 40 – Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội

* Số 6 – khu TT5 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

* Số 263 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

* Số 286 Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

* Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm – Hà Nội

* Số 11LK3 - Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Tham khảo thêm: Các trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ ở Hà Nội

3. Trung tâm Anh ngữ ALISA English.

Đây là trung tâm tiếng Anh đi đầu trong việc áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em theo chuẩn của đại học Cambridge tại Việt Nam. Với phương pháp học này, các bé sẽ được phát triển tư duy theo một cách toàn diện và giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ. 

Trung tâm tiếng anh trẻ em ở Hà Nội nào nên chọn.

Đội ngũ giáo viên của ALISA đến từ những nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada…và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, sẽ luôn theo sát và truyền đạt những kiến thức tiếng Anh một cách dễ hiểu nhất cho các bé. Ngoài ra, trung tâm còn rất chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho các bé môi trường học tập bổ ích. Không chỉ có những bài học lý thuyết mà các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi sử dụng tiếng Anh để các con cảm thấy thoải mái, cũng như nhanh hiểu bài học. 

Địa chỉ trung tâm: 

* BT1 khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội 

* BT A5 – Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội

Tham khảo thêm: Các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội

Trên đây là 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội có chất lượng tốt, uy tín và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em theo học. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé một trung tâm Anh ngữ lý tưởng, phù hợp.

>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.