Khám phá các trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội chất lượng

By   Administrator    08/02/2020

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh các trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt, thu hút đông đảo học viên nhí tham khảo nhé.

Khi bé nhà bạn đến tuổi đi học mẫu giáo thì việc tiếp xúc làm quen với tiếng Anh là rất cần thiết. Bài viết này xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh các trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt, thu hút đông đảo học viên nhí.

1. Trung tâm Anh ngữ ALISA English

Alisa là trung tâm tiếng Anh đi đầu trong việc áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em theo chuẩn của đại học Cambridge tại Việt Nam. Với phương pháp học này, các bé sẽ được phát triển tư duy một cách toàn diện và giao tiếp tiếng Anh tự tin như người bản ngữ.

Đội ngũ giáo viên của ALISA đến từ những nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada…và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, sẽ luôn theo sát và truyền đạt những kiến thức tiếng Anh một cách dễ hiểu nhất cho các bé.

Trung tâm còn rất chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho các bé môi trường học tập bổ ích. Ngoài những bài học lý thuyết, các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi sử dụng tiếng Anh để thay đổi không khí học tập, cũng như nhanh hiểu bài học hơn.

Khám phá các trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội chất lượng

Địa chỉ trung tâm: 

* BT1 khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

* BT A5 – Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội

Tham khảo thêm: Học tiếng Anh cơ bản cho bé giai đoạn từ 0 đến 2 tuổi

2. Trung tâm Anh ngữ IMA

Đến với trung tâm tiếng Anh IMA, các bé sẽ được giảng dạy tiếng Anh theo một chương trình đặc biệt, giống với các phương pháp tại các nước Châu Âu. Qua đó giúp các bé sớm tiếp cận với cách giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, giao tiếp linh hoạt hơn, tăng khả năng tư duy cũng như phản biện ở trẻ.

Một ưu điểm nổi bật của trung tâm IMA là mỗi lớp học có chỉ có từ 8 đến 10 học viên nhí, điều này sẽ giúp cho giáo viên có nhiều thời gian để quan tâm đến các bé, giúp các bé mau chóng tiến bộ trong học tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người bản ngữ, có trình độ sư phạm cao và đã có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em nên rất hiểu về tâm lý của trẻ nhỏ, đưa ra cách thức truyền đạt kiến thức tiếng Anh một cách hợp lý nhất.

Địa chỉ trung tâm:

* 12 ngõ 1142 La Thành – Ba Đình – Hà Nội

* Số 6 Tây Hồ - Quận Tây Hồ - Hà Nội 

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về phương pháp dạy học tiếng Anh cho bé 5 tuổi

3. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Ispeaking 

Ispeaking là trung tâm tiếng Anh phù hợp với trẻ em trong độ tuổi từ 3 – 18 tuổi. Khi đến học tại trung tâm các bé sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao của trung tâm. 

Ngoài giờ học trên lớp, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa trong suốt quá trình học, giúp các bé tăng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời các hoạt động này sẽ làm cho các bé dễ dàng ghi nhớ các kiến thức tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội chất lượng

* Địa chỉ trung tâm: Số 3 Ngõ 95 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Tham khảo thêm: Phương pháp dạy tiếng Anh tiểu học giúp trẻ dễ tiếp thu

4. Trung tâm Anh ngữ Smart Kids Centre

Anh ngữ Smart Kids Centre chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em thiếu nhi trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Với đội ngũ giáo viên đều là những người bản ngữ kết hợp với các trợ giảng là các giáo viên Việt Nam có trình độ cao, giúp các bé dễ hiểu bài, nhanh chóng nắm bắt được kiến thức tiếng Anh.

Cơ sở vật chất của trung tâm hiện đại, thiết kế phòng học sống động, trang thiết bị học tập hiện đại tạo được sự hứng thú cao cho các bé trong quá trình học. Trong quá trình học, các bé sẽ được tham gia các trò chơi tiếng Anh để giúp các bé hiểu bài một cách tự nhiên nhất.

* Địa chỉ trung tâm: Tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Hà Nội

Trên đây là 4 trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội có chất lượng tốt, uy tín và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé em theo học. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé một trung tâm Anh ngữ lý tưởng gần với nơi cư trú.

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.