Các ứng dụng luyện thi TOEFL hữu ích trên điện thoại

By   Administrator    27/12/2019

Để luyện thi TOEFL hiệu quả cần đến sự hỗ trợ của các ứng dụng. Bài viết này chia sẻ bạn một số ứng dụng hay để luyện thi TOEFL như thế nào?

Điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống, nó hỗ trợ rất nhiều trong các hoạt động trong đó có việc học tiếng Anh. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc các ứng dụng luyện thi TOEFL cần thiết, bổ ích trên điện thoại thông minh. 

ứng dụng luyện thi TOEFL

Ứng dụng Zinkerz

Là một ứng dụng luyện thi TOEFL được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao, Zinkerz có thiết kế đẹp mắt, bố cục dễ nhìn thuận tiện cho người học tìm kiếm các bài học.

Trước khi bắt đầu học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, sau đó ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn phương pháp cũng như lộ trình học ôn luyện TOEFL tối ưu.

Ngoài ra ứng dụng còn có các bài tập, bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của bạn, đồng thời giúp bạn tập trung cải thiện các kỹ năng tiếng Anh còn yếu.

Ứng dụng có thể chạy trên cả hệ điều hành Android và Ios

Ứng dụng TOEFL Go

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người học những thông tin về thi TOEFL như: cấu trúc của bài thi, cách tính điểm, kinh nghiệm làm bài thi, các đề thi thử…

Ngoài ra TOEFL Go còn có mang đến cho người học rất nhiều các tài liệu, bài học chính thống giúp người học luyện tập, phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng này được tích hợp trên cả hệ điều hành Ios và Android

Ứng dụng eJOY TOEFL Word Store

Với ứng dụng này, người học sẽ phát triển khả năng học từ vựng của mình khi được học tới 1000 từ vựng tiếng Anh ở các chủ đề khác nhau. 

Bạn có thể học từ vựng theo ngữ cảnh thông qua các game có trên eJOY, thông qua các trò chơi này bạn có thể ôn lại các từ vựng đã quên một cách hiệu quả.

ứng dụng chạy trên cả hệ điều hành Android và Ios.

Ứng dụng TOEFL Test pro 2018

Nội dung các bài luyện tập trên ứng dụng này giúp người luyện thi TOEFL phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Ngoài ra ứng dụng có thêm phần thảo luận, giúp người học có thể tham gia và cùng thảo luận về các chủ đề tiếng Anh trên đó, cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm cũng như cách thức làm bài thi TOEFL một cách hiệu quả.

Bạn có thể kiểm tra được sự tiến bộ của các kỹ năng tiếng Anh bằng việc làm các bài tập, bài kiểm tra. Thông qua đó cải thiện những kỹ năng tiếng Anh còn yếu.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần tải về điện thoại là có thể sử dụng mọi tính năng có trên ứng dụng mà không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào.

Tuy nhiên ứng dụng này chỉ có trên hệ điều hành Android, chưa có trên hệ điều hành Ios.

Ứng dụng TOEFL Essay

Nội dung của ứng dụng TOEFL Essay tập trung chủ yếu các bài văn mẫu nhằm phát triển kỹ năng viết tiếng Anh của người học, luyện các dạng bài viết tương tự đề thi TOEFL

Thông qua các video hướng dẫn viết bài essay, người học sẽ nắm được cách viết chuẩn, đầy đủ, súc tích.

Ứng dụng được thiết kế với giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, dễ hiểu hiểu giúp người học có thể nhanh chóng lựa chọn bài học phù hợp.

Ứng dụng hiện chạy trên hệ điều hành Android

Ứng dụng The Amazing TOEFL 

Người học sẽ được luyện các kỹ năng nghe, nói, ngữ pháp trong bài thi TOEFL thông qua ứng dụng The Amazing TOEFL. Ngoài ra ứng dụng sẽ chia sẻ các kinh nghiệm cho người học khi làm từng dạng câu hỏi khác nhau cho cả 4 kỹ năng tiếng Anh.

Số lượng câu hỏi bài tập trong ứng dụng rất phong phú, giúp người học có thể luyện tập được nhiều dạng bài TOEFL khác nhau.

Có biểu đồ theo dõi, đánh giá kết quả bài làm của người học, cho người học thấy được cần cải thiện kỹ năng nào trong tiếng Anh.

Hiện ứng dụng chỉ có trên hệ điều hành Android và miễn phí.

Trên đây là các ứng dụng luyện thi TOEFL trên điện thoại, người học có thể dễ dàng tải xuống và bắt đầu quá trình học, ôn luyện các kỹ năng tiếng Anh phù hợp với kỳ thi TOEFL. Lưu ý bạn cần theo học các bài học có trong ứng dụng một cách đều đặn, liên tục để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân, cũng như đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEFL. 

Đọc thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách viết CV tiếng Hàn chuẩn giúp bạn tạo dấu ấn riêng cực chất

cv tiếng hàn có vai trò gì? cách viết cv tiếng hàn như thế nào? lưu ý khi viết cv tiếng hàn là gì? click xem ngay để tìm hiểu cách viết cv tiếng hàn nhé

Bật mí những kinh nghiệm viết CV tiếng Nhật chi tiết nhất cho bạn

Những kinh nghiệm viết CV tiếng Nhật là gì? Bật mí đến cho bạn những kinh nghiệm viết CV tiếng Nhật chuẩn xác và ấn tượng đến nhà tuyển dụng. Xem ngay!

Cách viết CV xin việc chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh chuẩn nhất

CV xin việc chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh có nội dung như thế nào? Viết thế nào cho ấn tượng? Bạn đọc hãy đọc bài viết này để biết được cách làm nhé!