Ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính tốt và hiệu quả nhất 2021

By   Administrator    08/02/2020

Chứng chỉ TOEIC hiện nay rất phổ biến, được nhiều người quan tâm. Vậy trong quá trình ôn thi TOEIC, có những ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính nào tốt?

TOEIC hiện nay trở thành một chứng chỉ vô cùng phổ biến được rất nhiều người lựa chọn để học bởi nó rất hữu ích cho các bạn sinh viên và những người đi làm. Vậy trong quá trình ôn thi TOEIC, có những ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính nào tốt?

1. Ứng dụng Gia sư TOEIC

Đây là phần mềm được lập ra có những lộ trình vô cùng rõ ràng, có kế hoạch cụ thể và giúp cho người dùng định hình được kiến thức của mình. Trong đó có rất nhiều câu, kiến thức trong các đề thi qua các năm và cũng có hướng dẫn cụ thể chi tiết cách làm trong từng câu.

Ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính

Đặc biệt, ứng dụng còn có phần kiểm tra đầu vào trình độ của bạn khi bạn đăng nhập để biết được bạn đang ở trình độ nào và cần học và bổ sung những kiến thức gì để có điểm thi TOEIC tốt và hiệu quả nhất. Phần mềm dùng cho mọi đối tượng khác nhau và mọi trình độ khác nhau gồm có nhiều mục tiêu khác nhau để bạn lựa chọn khi học và đăng ký vào phần mềm. 

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng như : luyện thi TOEIC theo từng phần trong bài thi TOEIC để bạn làm quen cũng như năm được cách thức tổ chức một đề thi TOEIC ra sao. Ứng dụng tự động đưa ra những câu hỏi trong các phần chắc chắn sẽ phù hợp với trình độ của bạn để đảm bảo được hiệu quả nhất.

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp việc học thêm từ vựng, các từ vựng cần thiết cho Toeic, và phần củng cố ngữ pháp, giải đề chi tiết, chỉ ra những lỗi sai và cách khắc phục. 

Tham khảo thêm: Học TOEIC ở đâu để có thể đạt được kết quả mong muốn

2. Ứng dụng Test Enny

Đây cũng là một trong những ứng dụng luyện thi TOEIC vô cùng hiệu quả những người học TOEIC nên tìm hiểu. Đây là ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hơn 35000 bài tập khác nhau với những câu hỏi về từ vựng, hình ảnh, bài nghe tốt nhất. Bạn có thể học hoàn toàn miễn phí và đăng ký học tại bất kỳ lúc nào.
Ngoài ra, hàng ngày ứng dụng sẽ tự động làm mới và gửi cho bạn một từ vựng mới liên quan đến các chủ đề trong thi TOEIC nói chung để bạn có thể học thêm được nhiều từ mới khác nhau. Hơn nữa bạn sẽ có phần bàn luận với những người cùng sử dụng ứng dụng hoặc có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể hỏi trực tiếp sẽ được giải đáp một cách rõ ràng.

Ứng dụng luyện thi TOEIC Test Enny cũng bao gồm nhiều những tính năng khác nhau về luyện nghe, luyện viết, các chủ đề nói, từ vựng theo chủ đề, bộ từ vựng sáu trăm từ và những tài liệu tham khảo thêm vào đó.

3. Ứng dụng “Luyện nghe TOEIC hàng ngày”

Đối với những bạn kém trong phần nghe TOEIC, đây là một trong số những ứng dụng vô cùng hiệu quả trong việc luyện nghe. Bởi ứng dụng chỉ tập trung vào kỹ năng nghe, vì thế có những bài nghe vô cùng chất lượng. Đồng thời trong mỗi bài nghe đều có những hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất với từng đáp án khác nhau. 

Bạn sẽ được giải thích tại sao lại chọn đáp án này hoặc tại sao lại không chọn. Và các bài nghe đều được phân theo các chủ đề và những bối cảnh khác nhau vì thế bạn có thể dễ dàng nắm được kiến thức trong quá trình học một cách dễ dàng nhất có thể. Rất nhiều người đánh giá cao ứng dụng này trong việc luyện nghe TOEIC. Đặc biệt có phần đặt giờ tự động tắt sau mỗi bài nghe, từ đó cũng giúp bạn làm quen với tâm lý khi đối mặt với thời gian trong phòng thi.

Tham khảo thêm: Một số kĩ năng hữu ích giúp luyện nghe tiếng anh TOEIC hiệu quả

4. TOEIC Test Pro

Đây là ứng dụng luyện thi TOEIC được nhiều người đánh giá rất cao vì tính chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ dành cho các bạn ở trình độ khá trở lên thì sẽ tiếp cận với ứng dụng rất dễ dàng.  Các câu hỏi trong ứng dụng được tổ chức một cách chuyên nghiệp không khác gì so với khi bạn thi TOEIC thật, vì thế người học luôn luôn đặt mình trong tâm thế thi TOEIC thật và đến khi thi thật lại cảm thấy vô cùng dễ dàng và không bị bối rối.

Ứng dụng luyện thi TOEIC Test Pro

Ứng dụng cũng cung cấp rất nhiều các phần khác nhau về bài nghe, bài đọc, cách học từ vựng qua những trò chơi và các cấu trúc ngữ pháp cũng rất linh hoạt.

Tham khảo thêm: Kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng và lộ trình tự học kỳ thi như thế nào?

Nói tóm lại, ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính vô cùng đa dạng đối với từng đối tượng khác nhau. Thời đại công nghệ thông tin phát triển vì thể để ôn thi TOEIC hiệu quả, bạn đừng nên bỏ qua những ứng dụng này để có thể giúp ích một phần nào trong quá trình ôn thi TOEIC nhé. 

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.