Tìm hiểu về các trang web học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

By   Administrator    14/02/2020

Học tiếng Anh giao tiếp trên web giúp giảm chi phí học, tiết kiệm thời gian. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu các trang web học tiếng Anh giao tiếp.

Hiện nay có rất nhiều người học tiếng Anh giao tiếp trên các web khác nhau. Học tiếng Anh giao tiếp trên web giúp giảm chi phí học, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả vẫn cao. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu các trang web học tiếng Anh giao tiếp nhé. 

1.Trang web học tiếng Anh giao tiếp Ello 

Ello là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí được mọi người sử dụng khá nhiều. Ello.org được tạo ra năm 2003 và trải qua 13 năm kinh nghiệm. Với 13 năm kinh nghiệm, Ello đã xây dựng một hệ thống chủ đề phong phú, đa dạng nhờ sự đóng góp của một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản cùng nhiều giảng viên thế giới khác. Ello đã tạo ra và mang đến hơn 25000 bài học tiếng Anh ở hơn 100 các quốc gia khác nhau cho nhiều học viên. 

Tìm hiểu về các trang web học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Quy trình học tiếng Anh chuẩn trên Ello bao gồm 3 bước, đó là: 

Bước 1: Nghe Video/ Audio tiếng Anh nhiều lần . Nghe kết hợp với video/audio để có thể xác định được từ trong phần nghe. 

Bước 2: Đọc lại Script/ Transcript trong Video/ Audio để đoán nội dung chính của bài, nghĩa của những từ mới. 

Bước 3: Nghe lại ít nhất 2 lần nữa. 

 Bạn nên ôn lại nhiều lần, nhất là kĩ năng nghe đến khi tự mình có thể kể lại đoạn hội thoại thì sau đó mới có thể bắt đầu chuyển sang bài nghe tiếp theo. 

Tham khảo thêm: Top 3 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp

2.Trang web học tiếng Anh giao tiếp VOA Learning English 

VOA Learning English là trang web học tiếng Anh- Mỹ dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và hoàn toàn miễn phí. Trên VOA Learning English có nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với nhiều trình độ tiếng Anh. Nếu bạn đã có một nền tảng tiếng Anh thì việc học trên VOA rất dễ dàng, ngược lại nếu chưa nền tảng kiến thức thì việc học trên VOA lại trở nên khó khăn. 

VOA Learning English được chia ra thành 3 cấp độ khác nhau tương ứng với những độ khó nhất định. Cấp độ 1 là cơ bản, cấp độ 2 là áp dụng và cấp độ 3 là dành cho những học viên khá, giỏi. Nếu như bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì bạn nên học dần dần, học từ cấp độ 1 sau đó mới chuyển sang cấp độ 2 và cuối cùng là cấp độ 3. Nếu nhảy cóc lên cấp độ 3 ngay, thì việc tiếp thu kiến thức, từ mới rất khó khăn. 

3. Trang web học tiếng Anh giao tiếp BBC Learning English 

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh-Anh hoàn toàn miễn phí. Học theo trang web này, bạn sẽ được cung cấp và trau dồi đầy đủ về 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp bạn tiến gần hơn với những cuộc thi quốc tế quan trọng như : Ielts, Toeic,… 

Cấu trúc trong BBC Learning English được chia thành 2 phần rõ ràng:

- Courses: ở phần này, khóa học được chia ra thành 6 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể dựa theo khả năng của mình để lựa chọn cấp độ phù hợp nhất. 

- Features: ở phần này, hệ thống kiến thức và chủ đề vô cùng đa dạng, phong phú. Mỗi dạng chủ đề lại bao gồm nhiều video và các kiến thức liên quan đến ngữ pháp, từ vựng.  

Với thiết kế đẹp mắt, hệ thống bài học logic, rõ ràng, BBC Learning English là trang web được rất nhiều các bạn sử dụng. 

Tham khảo thêm: Top 3 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, tốt nhất

Trang web học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

4.Trang web học tiếng Anh giao tiếp TalkEnglish 

TalkEnglish là trang web tập trung vào nói. Tuy nhiên khi học trang web này, các kĩ năng như: nghe, đọc, viết của bạn cũng được cải thiện. Trang web được chia ra thành 4 mục cơ bản: 

- Speaking English Lessons 

- English Listening Lessons 

- Extra English Lessons 

- A few other “Extras” 

Ở mỗi mục lớn này sẽ chia ra thành các mục nhỏ và cũng có nhiều cấp độ khác nhau. Đây là trang web rất rộng và toàn diện về kiến thức. 

Tham khảo thêm: Các trang web học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả

Trên đây là những trang web học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hiệu quả có tác dụng giúp ích cho quá trình học tiếng Anh online của bạn trở nên tốt hơn. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn ra phương pháp học phù hợp nhất với khả năng của mình và đạt được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công. 

>> Xem thêm bài viết:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Pre IELTS là gì? Nên tự học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm?

Pre IELTS là gì? Những ai là người nên học Pre IELTS? Nên học Pre IELTS ở nhà hay học ở trung tâm? Tổng hợp thông tin về Pre IELTS mới nhất.

IELTS ukvi là gì? Cập nhật thông tin liên quan về IELTS ukvi

Bạn hiểu IELTS ukvi là gì? Đây là một loại chứng chỉ có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Nếu muốn sở hữu loại bằng này, hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

IELTS General là gì? Cách chinh phục IELTS General đạt điểm cao

IELTS General là gì? Bạn biết gì về IELTS General? Cấu trúc đề thi IELTS General ra sao và cách chấm điểm thế nào? Cách ôn IELTS General hiệu quả.